Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 26/09/2013 19:20 PM (GMT+7)

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn

Triệu Vy gửi lời chúc mừng khi nghe tin Huỳnh Hiểu Minh kết hôn.

Triệu Vy mừng nếu Huỳnh Hiểu Minh sớm lấy vợ

Tham dự một sự kiện quảng cáo thương hiệu mới, Triệu Vy gây ấn tượng với vẻ ngoài tươi sáng và vóc dáng có phần thanh mảnh hơn trước đây. Nhờ luyện tập thường xuyên và uống nước chanh vắt, Triệu Vy đã giảm cân đáng kể. Hiện tại, cô tham gia khá nhiều sự kiện trước khi chính thức bắt tay vào những dự án điện ảnh mới.

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 1
Triệu Vy xuất hiện đẹp rạng rỡ, tươi sáng.

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 2
Triệu Vy đã thon thả hơn trước.

Cũng trong buổi quảng cáo thương hiệu mới, Triệu Vy được hỏi về tin đồn Huỳnh Hiểu Minh sắp kết hôn. Trả lời phỏng vấn cho tin đồn này, Én nhỏ cho biết cô vừa gặp gỡ Huỳnh Hiểu Minh khi cả hai cùng tham gia một sự kiện. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai không hề nhắc tới chuyện kết hôn. Nhưng, Triệu Vy cũng cho biết nếu thông tin này là thật thì cô rất mừng cho người bạn tốt này.

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 3
Cô muốn chúc mừng hạnh phúc của Huỳnh Hiểu Minh nếu anh sớm kết hôn.

Tận dụng cơ hội lần này, cánh phóng viên đã hỏi Triệu Vy về chuyện ly hôn của người bạn thân Vương Phi và Lý Á Bằng. Khá kiệm lời, Én nhỏ chia sẻ: "Tôi không thể chia sẻ gì thêm vì đó là việc riêng của gia đình cô ấy. Mặc dù vậy, tôi có thể khẳng định dù đã chia tay nhưng Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn là bạn tốt của nhau".

Hoắc Tư Yến cùng con trai xuất viện

Sau khi hạ sinh cậu quý tử ngày 19/9, Hoắc Tư Yến vừa mới xuất viện vào sáng nay (ngày 26/9). Trước sự quan tâm của bạn bè và các fan hâm mộ, vợ chồng Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang đã gửi bức thư cảm ơn đến tất cả mọi người.

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 4

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 5
Gia đình hạnh phúc của Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang. Bà mẹ mới sinh đã lấy lại được vóc dáng khá gọn.

Mặc dù mới sinh con nhưng Hoắc Tư Yến đã có phần gọn gàng hơn trước. Cô và chồng không ngại khoe hình ảnh cậu quý tử nhỏ với cánh phóng viên. Cặp đôi luôn nở nụ cười tràn ngập hạnh phúc. Sau khi sinh con, Hoắc Tư Yến dự định rời xa màn ảnh một thời gian và tập trung vào chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy  nhiên, cô hứa sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 6

Triệu Vy chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh kết hôn - 7
Bạn bè của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến tới chúc mừng gia đình.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...