Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 05/11/2013 11:35 AM (GMT+7)

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc

Với So young, Triệu Vy lại được vinh danh tại Liên hoan phim Trung Mỹ.

Góp mặt tại LHP Trung Mỹ được tổ chức hôm 3/11 vừa rồi, Triệu Vy gây ấn tượng khi liên tục được xướng tên trên bục danh dự cùng 2 giải thưởng danh giá. Với bộ phim đầu tay So Young, Triệu Vy nhận được giải Đạo diễn xuất sắc và Thiên thần vàng (Golden Angel Award) - giải thưởng dành cho những bộ phim xuất sắc của năm. Được biết, năm nay có 12 bộ phim nhận được giải Thiên thần vàng.

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 1
Triệu Vy được vinh danh nhận tượng vàng.

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 2
Đạo diễn Trung Quốc Tiết Hiểu Lộ với giải Thiên thần vàng.

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 3
Diễn viên Lưu Chi giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất năm nay.

Trước buổi lễ trao giải, Triệu Vy đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện với báo chí Mỹ về So young. Xuất hiện trong chiếc áo sơ mi kẻ giản dị nhưng Triệu Vy vẫn gây ấn tượng với khán giả và báo chí. Cô luôn luôn thân thiện cùng nụ cười tươi rói trên môi.

Ngoài hai giải thưởng danh giá mà Triệu Vy nhận được, LHP Trung Mỹ còn tôn vinh Đạo diễn Trung Quốc Tiết Hiểu Lộ với giải Thiên thần vàng và Lưu Chi giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất năm nay.

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 4
Triệu Vy trong buổi giao lưu với báo chí.

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 5

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 6
Én nhỏ xuất hiện giản dị trên sân khấu.

Triệu Vy tươi rói đi nhận giải ĐD xuất sắc - 7
Cô khá thân thiện với fan hâm mộ.

LHP Trung Mỹ là hoạt động diễn ra thường niên vào tháng 11 hàng năm tại Hollywood (bắt đầu từ năm 2005), với mục tiêu chính là chứng tỏ cho thế giới thấy sự "giao thoa" hiệu quả giữa văn hóa Mỹ và Trung Quốc thông qua điện ảnh, truyền thông, nhằm đem lại những tác phẩm độc đáo và nổi bật.

Các hoạt động của Liên hoan phim bao gồm Lễ khai mạc, Lễ trao giải Thiên thần vàng (Golden Angel Awards), các buổi trình chiếu film, hội thảo... Khoảng 1.000 khách mời từ các nền công nghiệp điện ảnh ở châu Âu, châu Á, Mỹ... đã tham dự sự kiện này. 

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Sơn Tùng, Isaac, Yến Trang liên tục "xuất chiêu" gửi đến người hâm mộ Dàn ca sĩ đang thực hiện nhiều dự án để gửi đến khán giả...