Tháng 09, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 14:45 PM (GMT+7)

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong

Sau tin Trương Bá Chi cùng 2 con định cư tại Canada, người đẹp đột ngột trở về.

Mới đây cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh mới nhất của mẹ con nhà Trương Bá Chi tại sân bay Hongkong ngày 7/10 vừa rồi. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ bởi lẽ tin đồn nữ diễn viên Sư tử Hà Đông sẽ định cư tại Canada cùng hai con đang tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 1
Bá Chi đưa các con về Hongkong.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 2

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 3
Bá Chi hoàn toàn giữ im lặng với ống kính phóng viên.

Khi bắt gặp ống kính phóng viên, Trương Bá Chi tỏ ra khá bình thản. Cô không đưa ra bất cứ lời bình luận đặc biệt nào về chuyện định cư tại nước ngoài. Mọi chuyện Bá Chi chỉ trả lời khá đơn giản: "Chúng tôi vẫn chưa giải quyết ổn thỏa mọi việc".

Tới sân bay đón mẹ con nhà Trương Bá Chi là em trai của cô cùng một người phụ nữ lạ mặt. Cả gia đình nhanh chóng rời sân bay và ra thẳng chỗ để xe trở về nhà. Kể từ khi chính thức rời Hongkong tới Canada. Đây là chuyển trở về đầu tiên của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 4

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 5
Hai bé Lucas và Quintus nhanh chóng được cậu và một người phụ nữ đưa ra xe.

Trong khi thông tin về chuyện định cư của Trương Bá Chi vẫn chưa được xác nhận rõ ràng, mới đây xuất hiện tin đồn nữ diễn viên quyết định cùng các con ra nước ngoài vì giận chồng cũ có bồ mới. Tháng trước, tin đồn tình cảm của Tạ Đình Phong và Châu Tấn tràn lan trên các trang mạng xã hội khiến cả showbiz xôn xao. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng ngay sau đó lại xuất hiện những thông tin xung quanh chuyện Bá Chi ghen với chồng cũ và "moi tiền" trợ cấp cho con cái từ anh.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 6

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 7
Nhóc Quintus khóc khi được bế ra xa mẹ.

Trước những lời đồn không hay về vợ cũ, Tạ Đình Phong đã gửi văn bản lên cơ quan truyền thông báo chí để làm rõ vụ việc. Anh không muốn những thông tin này ảnh hưởng tới danh dự của Trương Bá Chi và làm tổn hại đến các con anh.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
"Gái một con" Trương Quỳnh Anh nóng bỏng với nội y Từ sau khi có con, Trương Quỳnh Anh ngày càng hở bạo.