Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 14:45 PM (GMT+7)

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong

Sau tin Trương Bá Chi cùng 2 con định cư tại Canada, người đẹp đột ngột trở về.

Mới đây cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh mới nhất của mẹ con nhà Trương Bá Chi tại sân bay Hongkong ngày 7/10 vừa rồi. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ bởi lẽ tin đồn nữ diễn viên Sư tử Hà Đông sẽ định cư tại Canada cùng hai con đang tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 1
Bá Chi đưa các con về Hongkong.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 2

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 3
Bá Chi hoàn toàn giữ im lặng với ống kính phóng viên.

Khi bắt gặp ống kính phóng viên, Trương Bá Chi tỏ ra khá bình thản. Cô không đưa ra bất cứ lời bình luận đặc biệt nào về chuyện định cư tại nước ngoài. Mọi chuyện Bá Chi chỉ trả lời khá đơn giản: "Chúng tôi vẫn chưa giải quyết ổn thỏa mọi việc".

Tới sân bay đón mẹ con nhà Trương Bá Chi là em trai của cô cùng một người phụ nữ lạ mặt. Cả gia đình nhanh chóng rời sân bay và ra thẳng chỗ để xe trở về nhà. Kể từ khi chính thức rời Hongkong tới Canada. Đây là chuyển trở về đầu tiên của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 4

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 5
Hai bé Lucas và Quintus nhanh chóng được cậu và một người phụ nữ đưa ra xe.

Trong khi thông tin về chuyện định cư của Trương Bá Chi vẫn chưa được xác nhận rõ ràng, mới đây xuất hiện tin đồn nữ diễn viên quyết định cùng các con ra nước ngoài vì giận chồng cũ có bồ mới. Tháng trước, tin đồn tình cảm của Tạ Đình Phong và Châu Tấn tràn lan trên các trang mạng xã hội khiến cả showbiz xôn xao. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng ngay sau đó lại xuất hiện những thông tin xung quanh chuyện Bá Chi ghen với chồng cũ và "moi tiền" trợ cấp cho con cái từ anh.

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 6

Trương Bá Chi đưa hai con trở lại Hongkong - 7
Nhóc Quintus khóc khi được bế ra xa mẹ.

Trước những lời đồn không hay về vợ cũ, Tạ Đình Phong đã gửi văn bản lên cơ quan truyền thông báo chí để làm rõ vụ việc. Anh không muốn những thông tin này ảnh hưởng tới danh dự của Trương Bá Chi và làm tổn hại đến các con anh.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Chán hẹn hò người ngoài ngành, sao Kbiz chuyển sang kết đôi với đồng nghiệp Làm việc chung, tối ngày gặp nhau..., sao Hàn có muôn vàn cơ...
NSƯT Kim Tử Long nhói lòng khi biết nghệ sĩ Chánh Linh phải đi hát đám cưới để mưu sinh Nghệ sĩ Chánh Linh hàng ngày phải đi hát đám cưới, hát đình...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...