Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 09:25 AM (GMT+7)

Trương Hàn bị tẩy chay vì hẹn hò người đẹp 9X

Những hình ảnh hẹn hò của Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát vừa được đăng tải.

Mới đây, trên một số trang báo mạng của Trung Quốc bất ngờ đăng tải hình ảnh Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát hẹn hò. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan.

Trương Hàn bị tẩy chay vì hẹn hò người đẹp 9X - 1
Hình ảnh Trương Hàn hẹn hò Cổ Lực Na Trát.

Trương Hàn bị tẩy chay vì hẹn hò người đẹp 9X - 2
Trương Hàn lên xe cùng Na Trát về căn hộ của cô ở Bắc Kinh.

Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát bị bắt gặp khu vực gần quán bar tại Bắc Kinh lúc 4h sáng. Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh cặp đôi rời khỏi quán bar và ra về. Không về nhà, Trương Hàn lên xe cùng Cổ Lực Na Trát và trở về căn hộ của cô tại Bắc Kinh.

Trương Hàn bị tẩy chay vì hẹn hò người đẹp 9X - 3

Trương Hàn bị tẩy chay vì hẹn hò người đẹp 9X - 4
Cánh phóng viên đã nhanh chóng chụp hình được cặp đôi.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng bắt đầu soi lại những dòng trạng thái của cặp đôi khi chia sẻ trên trang cá nhân. Ngày 13/10 vừa rồi, Trương Hàn viết: "Thời tiết se lạnh, chúc ngủ ngon". Ngay sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: "Ngày mai sẽ lạnh hơn. Đừng bị cảm lạnh và hãy mặc thêm áo ấm". Nhiều người cho rằng hai dòng chia sẻ này là cách mà cả hai muốn nhắn nhủ cho nhau.

Dù thông tin về chuyện hẹn chò của Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát chưa được xác thực nhưng nhiều người cho rằng nam diễn viên của Sam Sam đến rồi là người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Trương Hàn có tình mới chỉ ngay sau khi chia tay với Trịnh Sảng cách đây không lâu.

Trương Hàn bị tẩy chay vì hẹn hò người đẹp 9X - 5
Trương Hàn bị tẩy chay khi có tình mới.

Vì không chịu đựng được những lời chỉ trích, đại diện Trương Hàn đã quyết định lên tiếng vào chiều tối ngày 15/10: "Sau khi kết thúc công việc, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát chỉ tụ thập theo nhóm và việc đưa đồng nghiệp nữ về nhà lúc tờ mờ sáng là chuyện rất bình thường. Nghệ sĩ cũng là con người. Tin đồn về họ không đúng sự thật nên dừng lại ở đây".

 Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992, tức người đẹp đến từ vùng thiểu số Tân Cương. Cô sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và nổi bật. Thời gian gần đây, có không ít tin đồn tình cảm của Na Trát và Trương Hàn.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...