Tháng 01, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 08:38 AM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi

Ngày 4/6, Trương Ngọc Ánh đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi, tàn tật Thị Nghè để thăm các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Trong chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt này, Trương Ngọc Ánh ăn mặc rất giản dị, kín đáo. Cô để mặt mộc, mặc chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với quần jean đơn giản để tiện di chuyển, đi lại ở các địa điểm.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 1

Trương Ngọc Ánh ăn vận giản dị và hầu như để mặt mộc đi từ thiện.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 2

Cô có mặt tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi, tàn tật Thị Nghè để thăm các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Khi vừa có mặt tại trung tâm, Trương Ngọc Ánh đã đến thăm hỏi lãnh đạo và các thầy cô đang quản lý, nuôi dưỡng trực tiếp các em nhỏ. Ngay sau đó, Trương Ngọc Ánh vào tận các phòng đang có nhiều em không thể đi lại, sinh hoạt bình thường để chăm sóc, thăm hỏi và trao nhiều phần quà có giá trị.

Không ngại thời thiết oi bức và nắng nóng, Trương Ngọc Ánh cũng thoải mái tham gia một buổi sinh hoạt ngoại khoá cùng các thầy cô và các em nhỏ. Không chỉ chơi đùa, ca hát với tất cả mọi người,Trương Ngọc Ánh còn sẵn sàng diễn lại một vài cảnh hành động trong phim Hương Ga để buổi sinh hoạt có thêm thật nhiều niềm vui, tiếng cười.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 3

Nữ diễn viên "Hương Ga" hăng hái tham gia các hoạt động ngoài trời cùng các em nhỏ thiếu may mắn nơi đây.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 4

Người đẹp tươi cười không ngớt trong các hoạt động này.

Nhân dịp thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi, tàn tật Thị Nghè, Trương Ngọc Ánh thay mặt cả đoàn trao tặng phần quà trị giá 66 triệu đồng cùng nhiều tặng phẩm thiết yếu.

Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn gửi lời đồng viên, lời chúc sức khoẻ đến toàn bộ những lãnh đạo, công nhân viên chức và các em nhỏ có mặt trong buổi giao lưu.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 5

Trương Ngọc Ánh thay mặt cả đoàn trao tặng phần quà trị giá 66 triệu đồng cùng nhiều tặng phẩm thiết yếu.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 6

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 7

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 8

Trương Ngọc Ánh động viên, thăm hỏi từng em bé sống và sinh hoạt tại đây.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 9

Một hình ảnh đẹp của nữ diễn viên trong chuyến đi từ thiện.

Trương Ngọc Ánh giản dị đi thăm trẻ mồ côi - 10

Sau bộ phim Hương Ga, Trương Ngọc Ánh tiếp tục ấp ủ nhiều dự án điện ảnh trong năm 2015. Bộ phim Đồng minh do chị sản xuất và đóng vai nữ chính dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 8/2015, với ê kíp là những gương mặt đình đám của điện ảnh Việt Nam và quốc tế.  Ngoài ra, chị cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, mang ý nghĩa cộng đồng để ủng hộ những mảnh đời khó khăn, không gặp may mắn trên cả nước.   

Thiên Thanh

Tin đọc nhiều

Âu Dương Chấn Hoa: Chân dung "sát thủ bà nội trợ" thập niên 80, 90 Mắt lồi như cá vàng, bụng mỡ như vại bia, Âu Dương Chấn Hoa...
Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Có cảnh Angela Phương Trinh sinh con gái, Glee Việt vẫn kết thúc "im hơi lặng tiếng" Trong tập cuối Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã...
Sao Việt mừng chiến thắng U23 Việt Nam: Phan Anh xuống đường, Bảo Thanh hô khản tiếng Nhiều sao Việt thể hiện niềm vui chiến thắng khi U23 Việt...