Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 10:41 AM (GMT+7)

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi

Đồng thời, Tao, bạn thân của Kris cũng ám chỉ tới “sự phản bội” trên trang cá nhân.

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 15/5 vừa rồi, các fan Kpop bàng hoàng trước thông tin Kris (thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc trẻ EXO) đã đệ đơn kiện SM Entertaiment yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Đơn kiện này đã được tòa án chấp nhận và luật sư của nam ca sĩ cũng xác nhận thông tin trên.

Kris đệ đơn kiện SM vì cho rằng anh bị công ty đối xử như đồ vật chứ không được tôn trọng như một nghệ sĩ. SM luôn lên kế hoạch cho các thành viên trong nhóm mà không quan tâm tới tình trạng sức khỏe của thần tượng. Đơn kiện này của Kris giống với trường hợp của Hang Kyung, thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc Suju.

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi - 1
Kris đệ đơn kiện SM Entertainment.

Trong khi thông tin này khiến các fan Kpop còn chưa hết bàng hoàng thì một số thành viên của EXO đột ngột lên tiếng về chuyện này với nhiều hình thức khác nhau. Đầu tiên, thành viên Sehun của nhóm bất ngờ đăng tải dấu chấm hỏi trên Instagram gây chú ý với nhiều người. Ngay sau đó, Chanyeol, Luhan và Tao cũng hủy bỏ chế độ "theo dõi" (follow) đối với Kris trên mạng xã hội. Trước thái độ của các thành viên, các fan cho rằng đây thực chất là hành động của quản lý của EXO chứ các thành viên không bao giờ làm vậy.

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi - 2
Chanyeol cập nhật hình mê cung, bìa đĩa Overdose.

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi - 3
Kris và Chanyeol là hai rapper chính của EXO.

Nhưng, ngay sau đó, Chanyeol và Tao lại chia sẻ thêm trên trang cá nhân. Chanyeol đăng tải bìa mini album Overdose với lời nhắn: "Đây là phần thưởng cho người tốt và sự trừng phạt cho kẻ xấu". Riêng Tao, bạn thân của Kris viết một thông điệp khá dài trên Instagram bày tỏ cảm giác phẫn nộ, mệt mỏi vì bị phản bội. Thông điệp này được Tao chia sẻ bằng tiếng Trung.

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi - 4
Tao chia sẻ thông điệp rất dài bằng tiếng Trung.

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi - 5

Kris và Tao là bạn khá thân trong nhóm.

Trước những lời nhắn nhủ của Tao, nhiều fan lại tự an ủi đây thực ra là chiêu trò hạ thấp Kris của SM nhưng Tao đã nhanh chóng viết trên weibo cá nhân khẳng định chính mình là người đã viết những dòng trên chứ không phải quản lý. Sau đó không lâu, dòng chia sẻ này đã bị xóa bỏ khỏi weibo. Được biết, ngày 24/5, EXO sẽ tổ chức concert tại Seoul. Nhưng, khi sự việc này diễn ra, nhiều người cho rằng rất có thể show diễn của họ sẽ bị hủy bỏ.

Trưởng nhóm EXO yêu cầu Kris xin lỗi - 6
Suho đại diện EXO-K ra nhận cúp trên sân khấu M! Countdown và thay cả nhóm trả lời câu hỏi của phóng viên tờ OSEN.

Mới đây, trong lúc chờ đến lượt biểu diễn, EXO-K đã trở lời phỏng vấn của tờ OSEN. Suho đã trả lời rằng: "Tôi nghĩ hành động của Kris là thiếu trách nhiệm. Có thể thấy cậu ấy không hề nghĩ cho EXO. Mối quan hệ giữa các thành viên và công ty quản lý không có vấn đề gì hết. Điều Kris cần làm bây giờ là rút đơn kiện, xin lỗi nhóm và công ty”.

EXO là thần tượng thế hệ mới của Kpop gồm 12 thành viên. Đây là nhóm nhạc "đàn em" của Suju thuộc cùng công ty quản lý SM Entertaiment. Theo nhiều nguồn tin, chuyện đâm đơn kiện xin chấm dứt hợp đồng của thành viên người Trung Quốc Kris khiến cho công ty SM thiệt hại 60 tỷ won do giá trị cổ phiếu sụt giảm. Kris ra đi cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đối với EXO.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình Trong tập 9 Ngược chiều nước mắt, Trang (Huyền Lizzie) được...