Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 15:02 PM (GMT+7)

Trưởng nhóm Lee Teuk (Suju) sẽ lặng lẽ xuất ngũ

Lee Teuk muốn lặng lẽ rời doanh trại mà không cần tổ chức bất cứ sự kiện đặc biệt nào.

Theo thông tin mới đây nhất, cuối tuần vừa rồi, SM Entertaiment đã gửi một thông điệp tới các fan của Suju với nội dung: "Lee Teuk sẽ chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 29/7 tới. Cậu ấy muốn rời doanh trại một cách lặng lẽ mà không có bất kỳ cuộc phỏng vấn nào của giới truyền thông. Đây là điều mà Lee Teuk mong muốn, hi vọng các bạn có thể tôn trọng các quyết định của cậu ấy trong khoảng thời gian này".

Trưởng nhóm Lee Teuk (Suju) sẽ lặng lẽ xuất ngũ - 1
Lee Teuk sẽ xuất ngũ vào ngày 29/7 tới.

Mặc dù đây là thông báo chính thức của SM, công ty quản lý của Suju nói chung và Lee Teuk nói riêng nhưng các fan đang rất háo hức chờ đón cơ hội được gặp lại thần tượng trong ngày 29/7 sắp tới. Đặc biệt, sau khi xuất ngũ, Lee Teuk sẽ bắt tay ngay vào dự án mới của cả nhóm. Anh sẽ trở lại sân khấu chính thức trong thời gian không xa.

Trưởng nhóm Lee Teuk (Suju) sẽ lặng lẽ xuất ngũ - 2
Chàng trưởng nhóm có nụ cười tươi rói của Suju.

Hiện tại, Suju đang tích cực luyện tập để chờ đợi trưởng nhóm của họ trong buổi ra mắt album mới sắp tới. Cả nhóm đang dự định sẽ khởi động tour diễn Super Show 6 vào cuối tháng 9 năm nay.

Trưởng nhóm Lee Teuk (Suju) sẽ lặng lẽ xuất ngũ - 3
Khán giả mong muốn sự có mặt của Lee Teuk trong Suju để anh tiếp tục làm trưởng nhóm.

Lee Teuk chính thức nhập ngũ ngày 30/10/2012. Sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh lại trở lại với vai trò là người dẫn đầu của Super Junior, nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Khán giả đang rất háo hức chờ đón cơ hội được thấy anh chàng có nụ cười má lúm xuất hiện trên sân khấu.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...