Tháng 07, 2020
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 07/08/2013 14:36 PM (GMT+7)

TS Kim Hồng đưa hình ảnh HH dân tộc VN sang Mỹ

17h chiều nay, TS Kim Hồng sẽ bay sang Mỹ làm giám khảo cuộc thi HH quý bà.

Là người tâm huyết với các cuộc thi nhan sắc, TS Kim Hồng đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 3 lần tại Việt Nam. Chị cũng là người đầu tiên tổ chức cuộc thi HH quý bà đẹp và thành đạt VN và Hoa hậu quý bà thế giới năm 2009 tại VN. Hiện chị đang giữ vai trò rất quan trọng, là Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại châu Á và khu vực Thái Bình Dương. Đầu năm vừa qua, chị vinh dự nhận danh hiệu Đệ nhất HH quý bà thế giới do tổ chức Mrs World trao tặng.

TS Kim Hồng đưa hình ảnh HH dân tộc VN sang Mỹ - 1

TS Kim Hồng và các HH Quý bà thế giới

Mới đây, TS Kim Hồng đã chính thức nhận lời mời của ông  David Z Marmel - Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới - Mrs. World kiêm Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Quý Bà Mỹ  làm giám khảo đặc biệt cuộc thi Hoa Hậu Quý bà Mỹ tại Tucson bang Arizona Hoa Kỳ từ ngày 18-28/8. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ thành đạt có nhiều đóng góp cho xã hội đến từ 51 tiểu bang của nước Mỹ. Và cũng tại cuộc thi này năm 2011, TS Kim Hồng đã tham gia trong vai trò hội đồng giám khảo tại Virginia và đã được Tổ chức Hoa hậu Quý bà Mỹ và các thành viên Hội đồng giám khảo đánh giá cao.

TS Kim Hồng đưa hình ảnh HH dân tộc VN sang Mỹ - 2

Thời gian vừa qua, TS Kim Hồng "bị oan" từ cuộc thi HH dân tộc, nhưng chị đã vượt qua những hiểu lầm đó và chứng tỏ được sự trong sáng, minh bạch của mình

Thời gian vừa qua, gặp phải những hiểu lầm không đáng có từ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, tuy nhiên, bằng sự thông minh, khéo léo của mình, TS Kim Hồng đã vượt qua các khó khăn và chứng tỏ sự minh bạch, trong sáng của cuộc thi. Chị cũng chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp giấy phép cho tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu quý bà Mỹ với tư cách thành viên Ban giám khảo.

TS Kim Hồng đưa hình ảnh HH dân tộc VN sang Mỹ - 3

Mới đây, TS Kim Hồng đã nhận được lời mời làm giám khảo HH Quý bà Mỹ

Tâm sự về chuyến đi của mình, TS Kim Hồng cho biết, đây là một cơ hội rất lớn cho chị để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ cuộc thi sắc đẹp uy tín, có ý nghĩa cao quý  với bề dày lịch sử gần 40 năm tại Mỹ. Đồng thời, đó cũng là cơ hội rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người, lịch sử Việt Nam đến với mọi người tại Hoa Kỳ thông qua các kênh truyền hình và truyền thông nổi tiếng.

TS Kim Hồng đưa hình ảnh HH dân tộc VN sang Mỹ - 4

Hành trang của chị mang đi Mỹ là rất nhiều bộ áo dài đẹp

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng đã mang theo hành trang là những chiếc áo dài thiết kế phong cảnh Việt Nam của các nhà thiết kế nổi tiếng như: Tuấn Hải, Sỹ Hoàng, Thuận Việt, Phương Nam; những chiếc quạt làm bằng tay, những chiếc xích lô, những bức tranh sơn mài của các nghệ nhân, đĩa và catalogue Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Đây là cơ hội rất tốt để Tiến sĩ – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng quảng bá trong hội đồng giám khảo, Ban tổ chức và các thí sinh tham gia.                                                                                         

TS Kim Hồng đưa hình ảnh HH dân tộc VN sang Mỹ - 5

Đệ nhất HH Quý bà thế giới cũng cho biết, sẽ giới thiệu cuộc thi HH các dân tộc đến đông đảo công chúng Mỹ

T.A

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Mẹ chồng nàng dâu: Cảm động nàng dâu thảo Phim là câu chuyện gia đình ý nghĩa, đầy nhân văn và thấm...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục

Bài mục