Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 05/10/2017 09:51 AM (GMT+7)

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đón Trung thu vui vẻ bên nhau; Cùng với tin mẹ Trương Bá Chi đóng phim nóng, làm tài xế taxi dù đã ở tuổi xế chiều.

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu

Mới đây, trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi, ông xã của Từ Hy Viên vừa chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng tình cảm bên nhau. Đính kèm với bức ảnh, thiếu gia nổi tiếng viết: "Chúc mọi người Trung thu vui vẻ. Mặt của bà xã thật là nhỏ xíu".

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 1

Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô... nhỏ xíu.

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 2

Gương mặt của Từ Hy Viên bị chê mặt phát tướng khi tham gia show truyền hình.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên. Đặc biệt, sau bao sóng gió, mối quan hệ của cả hai ngày càng tốt đẹp.

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 3

Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Trước đó, Từ Hy Viên bị chê mặt béo sau khi sinh hai con. Cô không thể trở về cân nặng như trước. Thậm chí, Từ Hy Viên còn mắc bệnh nan y sau khi chào đón quý tử. Uông Tiểu Phi đã rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Anh cũng dành sự thương cảm khi cô bị mọi người chê bai.

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 4

Từ Hy Viên gặp vấn đề về sức khỏe sau khi sinh con.

Thời điểm Từ Hy Viên bị ốm, ngất xỉu vì kiệt sức, Uông Tiểu Phi đã viết trên trang cá nhân: "Đêm qua ở bên giường bệnh chăm sóc em, trong đầu anh cứ lặp đi lặp lại ca khúc Bọt biển mỹ nhân ngư (ca khúc do Từ Hy Viên thể hiện), anh cũng nhớ cả hai thiên thần của chúng ta. Gia đình chúng ta, một nhà bốn người không thể thiếu ai. Anh muốn nghe thấy giọng hát của em, muốn nhìn thấy em của những ngày trước. Em đã vì các con mà hi sinh quá nhiều, mới tỉnh lại đã hỏi con đâu. Anh nghe em hát mà hai mắt ướt đẫm".

Mẹ Trương Bá Chi đóng phim nóng, làm tài xế taxi dù đã ở tuổi xế chiều

Mới đây, báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải thông tin cho biết bà Sally, mẹ của Trương Bá Chi hiện có cuộc sống rất chật vật, khó khăn dù con gái là minh tinh nổi tiếng Trương Bá Chi. Bà không chỉ đóng phim mà còn làm tái xế taxi để mưu sinh.

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 5

Bà Sally không muốn dựa vào con gái.

Được biết, từ năm 2016, bà Sally đã ký hợp đồng đóng phim thậm chí có cả tác phẩm bị gắn mác 18+. Tuy nhiên, thu nhập từ công việc làm diễn viên không đủ để trang trải cho cuộc sống của bà. Mẹ của Trương Bá Chi còn chạy thêm cả nghề lái xe taxi.

Theo lời của bà, vì con gái phải nuôi 2 con một mình nên bà không bao giờ nói chuyện nhờ con gái giúp đỡ. Hơn thế, việc chạy xe taxi cũng giúp bà có thêm thu nhập vì nhiều người nhận ra bà chính là mẹ của Trương Bá Chi. Bà Sally chia sẻ: "Mọi người đều khen tôi chăm chỉ làm việc".

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 6

Hình ảnh mẹ của Trương Bá Chi khi làm thu ngân cho một cửa hàng.

Thực tế, mối quan hệ của Trương Bá Chi và mẹ không tốt đẹp từ lâu. Khi mới gia nhập làng giải trí, Trương Bá Chi đã làm việc cật lực để trả nợ cho gia đình vì cha mắc nợ. Hơn thế, trong thời điểm con gái gặp khó khăn nhất sau khi ly hôn và phải nuôi con, bà Sally cũng không có bất kỳ sự giúp đỡ nào cho cô.

Từ Hy Viên bị chê phát tướng, Uông Tiểu Phi ôm vợ khen mặt cô nhỏ xíu - 7

Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con.

Sam Sam/ Sina, Ifeng

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...