Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 10:29 AM (GMT+7)

Từ Hy Viên khoe bụng sau tin đồn có bầu giả

Sau thông tin giả có bầu để bao che cho em gái, nữ diễn viên đã đăng hình ảnh mới.

Thông tin về chuyện bầu bí của Từ Hy Viên đang làm xôn xao dư luận trong thời gian gần đây đặc biệt kể từ sau thông tin Uông Tiểu Phi đi cặp kè với gái lạ khi vợ về nhà mẹ đẻ tĩnh dưỡng. Cũng có nguồn tin khác cho rằng chính vì scandal gian lận kinh doanh của chồng Từ Hy Đệ mà Đại S đã tuyên bố chuyện mang bầu để giới truyền thông không chĩa mũi dùi về phía em gái.

Từ Hy Viên khoe bụng sau tin đồn có bầu giả - 1
Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh bầu bí trên trang cá nhân.

Sau khi những tin đồn này được đăng tải, chính Từ Hy Viên đã đăng tải bức hình bụng bầu của cô trên trang cá nhân để minh chứng cho thông tin chuyện cô có bầu là thật. Nàng Sam Thái của Vườn sao băng cũng gửi lời nhắn tới các fan hâm mộ: "Cảm ơn sự chúc phúc của tất cả mọi người. Hiện tại, gia đình tôi giờ đã có ba người". 

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã gây sốt trên các diễn đàn mạng. Không ít lời bình luận chúc mừng cho Từ Hy Viên và em bé sẽ khỏe mạnh và sớm mẹ tròn con vuông. Những thông tin và tin đồn về chuyện bầu bí giả của cô cũng bị chìm vào quên lãng. Bức hình cũng là lời nhắn gửi tới các fan hiện tại cả hai mẹ con Từ Hy Viên đều đang được chăm sóc rất tốt.

Từ Hy Viên khoe bụng sau tin đồn có bầu giả - 2
Uông Tiểu Phi dính tin đồn hẹn hò gái lạ khi vợ mang bầu.

Cách đây không lâu có thông tin cho rằng vì khá lớn tuổi, Từ Hy Viên sợ ảnh hưởng đến em bé nên đã về nhà mẹ đẻ tĩnh dưỡng. Lúc này, Uông Tiểu Phi lại dính tin đồn hẹn hò với gái lạ lúc vợ vắng nhà. Nhưng, ngay sau đó, mẹ của Từ Hy Viên đã lên tiếng minh oan cho con rể.

Những thông tin mới nhất về gia đình Từ Hy Viên:

Rộ nghi án Từ Hy Viên giả vờ có thai

Chồng Từ Hy Viên hẹn hò gái lạ khi vợ có bầu

Từ Hy Viên thừa nhận đang có bầu

Mặc scandal, Từ Hy Đệ vẫn làm dáng sexy

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Will gây ấn tượng khi cướp cô dâu của bạn nối khố trong "Dạ cổ hoài lang" Vừa qua, phim điện ảnh Việt “gây sốt” cộng đồng mạng...
Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy Trước lời đề nghị của fan, Huỳnh Hiểu Minh từ chối để vợ...
5 lý do khiến Kathryn Bernardo luôn được nhiều khán giả yêu mến Nhờ gương mặt dễ mến và cách nhập vai tự nhiên, Kathryn...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...