Tháng 06, 2020
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 15:52 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên thừa nhận đang có bầu

Hiện tại, Đại S đang trong thời kỳ thai nghén được 4 tuần.

Sau một khoảng thời gian che dấu, mới đây, Từ Hy Viên đã chính thức công khai tin vui cô đang mang bầu được 4 tuần với giới truyền thông và các fan hâm mộ. Được biết, nàng Sam Thái đã dùng cả hai biện pháp Đông Tây y kết hợp để có thể có đậu thai. Cả gia đình nhà Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đều rất vui mừng khi nhận được tin tức này.

Từ Hy Viên thừa nhận đang có bầu - 1
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ sớm chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Hiện tại, vì Từ Hy Viên đang mang bầu, Uông Tiểu Phi dành phần lớn thời gian của anh ở bên vợ. Trong khi đó, vì mẹ chồng của Đại S vẫn đang ở nước ngoài nên chỉ thỉnh thoảng bà mới có thể gọi điện hỏi thăm sức khỏe con dâu.

Mặc dù chưa chính thức tới bác sĩ khám nhưng Từ Hy Viên vẫn công bố thông tin mình mang bầu với giới truyền thông. Trước đó từng có không ít những tin đồn xung quanh vấn đề bầu bí của cô. Mới đây, hàng loạt các báo lại đăng tải lại thông tin nghi án Từ Hy Viên có bầu sau khi bức hình cô diện chiếc áo sơ mi rộng trùm dài che kín bụng.

Từ Hy Viên thừa nhận đang có bầu - 2

Từ Hy Viên thừa nhận đang có bầu - 3
Hình ảnh mới đây của Từ Hy Viên khiến các fan nghi ngờ.

Chia sẻ về chuyện muốn sinh con trai hay con gái, Từ Hy Viên cho biết: "Đối với tôi, cả con trai và con gái đều tuyệt vời. Điều quan trọng là em bé được sinh ra an toàn và khỏe mạnh". Theo nhiều nguồn tin, vì muốn đảm bảo em bé sinh ra tốt nhất, Từ Hy Viên đang chuyển chế độ ăn uống từ ăn chay sang ăn thịt và rau quả. Cô cũng chăm chỉ luyện tập những môn thể thao nhẹ nhàng tốt cho sức khỏe. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng tạm gác lại mọi dự án để tập trung cho chuyện bầu bí.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...