Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/07/2015 22:56 PM (GMT+7)

Tú Vi: "Sẽ sớm sinh con sau khi cưới Văn Anh"

Nữ diễn viên Tú Vi thích có con sớm với Văn Anh ngay sau khi cả hai tổ chức lễ cưới vào cuối năm.

Sau hai năm hẹn hò, cặp diễn viên Tú Vi - Văn Anh vừa tổ chức lễ đính hôn tại TP.HCM. Nữ diễn viên chia sẻ, cô dự định cuối năm nay sẽ làm đám cưới nên buổi lễ vừa qua xem như một dịp ra mắt để hai bên gia đình và bạn bè thân thiết yên tâm.

Hậu đính hôn, đôi vợ chồng trẻ đều mong muốn sẽ sớm sinh em bé. Riêng nữ diễn viên Tú Vi thích con đầu lòng sinh ra có gương mặt ống "bố trẻ" Văn Anh thời còn bé vì trông rất đáng yêu.

Tú Vi: "Sẽ sớm sinh con sau khi cưới Văn Anh" - 1

Nữ diễn viên Tú Vi vừa đính hôn với Văn Anh.

- Hẳn là chị đã suy nghĩ rất kỹ rồi mới quyết định làm lễ đính hôn với diễn viên Văn Anh?

Thật ra, đây là quyết định từ lâu của tôi và Văn Anh. Ngay từ đầu yêu nhau, chúng tôi đã có cảm giác mình thuộc về nhau, yêu nhau để sau này tính chuyện cưới xin. Tôi cũng đang lên kế hoạch cuối năm nay làm lễ cưới nên thời điểm bây giờ làm lễ đính hôn cũng là lúc để hai bên gia đình yên tâm.

- Cảm giác làm "hoa đã có chủ" thú vị thế nào?

Tôi nghĩ 30 tuổi cũng chưa hẳn là trẻ, vì tính mình cũng đã chững chạc. Nếu cảm thấy mọi thứ đã chín mùi thì cái gì đến cũng sẽ đến. Mặc dù cưới chồng ở tuổi vừa vặn nhưng tôi vẫn có cảm giác rất lạ. Tôi cảm thấy mình sống có trách nhiệm hơn với gia đình, với Văn Anh, cũng như với tương lai. Tôi vừa hạnh phúc, vừa có cảm giác lâng lâng, lạ lạ.

- Thế chị có hoàn toàn tự tin để làm một nàng dâu nhà chồng?

Tôi cũng có một chút xíu lo lắng vì không biết sau này mình sẽ làm dâu thế nào vì hồi giờ tôi chỉ ở với mẹ thôi. Thật ra anh Văn Anh đang sống cùng bố ruột ở Sài Gòn. Bố anh ấy cũng dễ chịu như anh ấy vậy nên tôi rất yên tâm.

- Theo chị thì điều gì đã khiến tình yêu giữa hai người nghệ sĩ gắn bó bền chặt kể từ khi hẹn hò đến nay?

Tình yêu giữa tôi với anh Văn Anh có một sự nối kết mạnh ở chỗ cả hai rất hiểu nhau. Chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau hay có những mâu thuẫn trong cuộc sống. Thật ra cuộc tình của hai chúng tôi không có nhiều sóng gió. Nếu có điều gì chưa hài lòng thì cả hai sẽ cùng ngồi lại chứ không đến mức cãi vã.

Tú Vi: "Sẽ sớm sinh con sau khi cưới Văn Anh" - 2

Cặp đôi đang chuẩn bị kế hoạch cưới vào cuối năm.

- Nam diễn viên Văn Anh có tính gia trưởng không?

Văn Anh quê ở thành phố Vinh nên tính dễ chịu, không màu mè, không gia trưởng, biết lắng nghe, tôn trọng tôi. Tôi không thích người gia trưởng đâu. Tôi thấy mình may mắm vì Văn Anh tính cách gần gũi và dễ thương.

- Nhưng anh ấy liệu có máu lăng nhăng trong người?

Tôi thấy Văn Anh không giống kiểu một người nghệ sĩ, nên tôi không có cảm giác bị bất an. Nghệ sĩ vốn đa tình nhưng Văn Anh không đa tình. Tôi luôn có cảm giác an toàn khi ở bên cạnh. Tôi chưa bao giờ phát hiện ra anh Văn Anh lăng nhăng, còn tôi thì chưa bao giờ "say nắng" trước người khác. Nếu tôi phát hiện anh ấy lăng nhăng là chia tay từ lâu rồi (cười).

- Thế bản thân chị có ghen lắm không?

Ghen là có. Trước đây tôi không biết ghen là gì, thậm chí người yêu trước đây cứ hỏi tôi sao không biết ghen, nhưng khi yêu Văn Anh thì tôi ghen nhiều.

Tú Vi: "Sẽ sớm sinh con sau khi cưới Văn Anh" - 3

Văn Anh có khoảng 2 năm hẹn hò Tú Vi

- Chị xinh đẹp và tài năng, vậy sao chị không tranh thủ cưới chồng "đại gia"?

Thật ra, "đại gia" quan trọng là mình nghĩ thế nào là "đại gia". Có người giàu nhưng chưa chắc họ quan tâm nhiều đến mình, còn người đàn ông tôi đang chọn, tuy kinh tế bình thường, nhưng cho tôi cảm giác thoải mái.

- Giữa chị và Văn Anh, ai yêu ai nhiều hơn?

Tôi nghĩ mình yêu anh ấy nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ phụ nữ không nên quan trọng ai yêu ai nhiều hơn, nhưng nếu mình cảm nhận họ yêu mình nhiều thì mình nên yêu họ cho thật xứng đáng.

- Hai anh chị dự định khi nào sẽ kết hôn?

Tôi muốn có em bé sớm, vì tôi 30 tuổi rồi cũng nên có con là vừa.

- Vậy chị thích sau này sinh con trai hay con gái?

Tôi thì con trai hay con gái gì cũng được, nhưng tôi thích con đầu lòng sẽ giống bố Văn Anh lúc nhỏ, vì nhìn anh ấy thời bé dễ thương và giống con gái lắm (cười).

Tú Vi: "Sẽ sớm sinh con sau khi cưới Văn Anh" - 4

Tú Vi thích con đầu lòng giống Văn Anh thời bé

Xin cảm ơn nữ diễn viên Tú Vi và chúc chị thật hạnh phúc!

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.