Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 07:32 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng bênh vực Mỹ Tâm giữa "bão" dư luận

Tuấn Hưng khẳng định, anh và Mỹ Tâm đều không biết "diễn".

Những ngày qua, dư luận khá quan tâm đến sự việc Mỹ Tâm bị một bầu show lên tiếng khẳng định cô luôn "phá ngang" chương trình, và thậm chí còn không ra chào khán giả, tự ý thay đổi nội dung chương trình đã được lên kế hoạch. Trước đó, MC Kỳ Duyên cũng ám chỉ một nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến BTC phải phiền lòng và người đó được cho là "rất giống Mỹ Tâm".

Giữa ồn ào dư luận, mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã quyết định lên tiếng bênh vực "Họa mi tóc nâu". Anh cho biết những ai từng sống với Mỹ Tâm đều hiểu tính cách của cô rất tốt, thân thiện, tuy nhiên bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng có những nguyên tắc riêng của mình:

"Tôi thì tôi nghĩ thế này. Ai cũng có bản chất thật của mình. Càng thật bao nhiêu thì lại càng dễ làm cho những người xung quanh bảo là mình chứng tỏ cá tính bấy nhiêu, và tùy thuộc thời điểm mà cái thật đó sẽ được đánh giá là ok hay không ok.

Nếu ai đã từng sống với Mỹ Tâm lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc, vài cái tính rất "dị", cơ mà tài nó phải có tí tật.

Tuấn Hưng bênh vực Mỹ Tâm giữa "bão" dư luận - 1

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm từng đóng chung phim nên khá thân thiết

Tuấn Hưng cũng cho biết, Mỹ Tâm là người rất biết tôn trọng bầu show: "Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên Mỹ Tâm ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình. Tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào.

Bầu show cũng là 1 nghề. Không có họ, chúng tôi sống sao đây. Nên sự tôn trọng của Tâm dành cho các bầu show chắc chắn là có . Điều đó sẽ thể hiện trong những bài hát trên sân khấu, chứ tính cô ấy có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt, với tình cảm bạn bè bằng cách chơi với bạn thật chân tình.

Mà kể cũng lạ, người Việt mình có cái kiểu khi mà 1 người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được. Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía người bạn của tôi, em gái của tôi - Mỹ Tâm nên tôi mới lên tiếng.

Mong lời nói của tôi được các anh chị bầu show khắp nơi đọc được: chúng tôi, những nghệ sĩ ca hát chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa quái, vì chúng tôi chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi".

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả, nhất là các học trò của Mỹ Tâm, trong đó có Nguyễn Đức Phúc. Các fan của Mỹ Tâm cũng lên tiếng bảo vệ "họa mi tóc nâu". Về phía bầu show Hoài Vũ - người từng tuyên bố sẽ "không hợp tác lại với Mỹ Tâm" cũng cho biết:

"Rất cám ơn lời viết rất thật của Hưng, về góc độ cá nhân mình không nói Mỹ Tâm xấu, bởi vì trên sân khấu Mỹ Tâm vẫn làm chủ và vẫn được khán giả yêu mến. Mình cũng không muốn Mỹ Tâm vì chuyện này mà ảnh hưởng đên công việc, mà chỉ muốn bạn ấy hãy rút knh nghiệm cho những bầu show khác. Còn đứng góc độ nhà tổ chức, mình luôn mong muốn được hợp tác với các bạn dài dài, và ko muốn mất lòng ai, chính các bạn và khán giả mới mang lại sự thành công cho chúng tôi, chúng tôi chỉ là cầu nối cho các bạn đến với khán giả. Và rất mong chúng ta vì khán giả để hợp tác tốt nhất, đừng vì cái Tôi của mình".

Tuấn Hưng bênh vực Mỹ Tâm giữa "bão" dư luận - 2

Cặp đôi cũng từng nhiều lần song ca trên sân khấu

Gia Hân

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...