Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 17:09 PM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã kết hôn vào tháng 11/2014

Nam ca sĩ 8X và người yêu chân dài đã kết hôn từ tháng 11/2014 và hiện đã dọn về sống chung một nhà.

Mới đây, nhiều người hâm mộ đã đua nhau vào chúc mừng Ưng Hoàng Phúc khi anh tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Kim Cương. Cả hai đã yêu nhau từ năm 2013 và đến đầu năm 2014 mới chia sẻ chuyện tình với truyền thông.

Liên lạc với Kim Cương, cô vui vẻ cho biết thực ra cô và Ưng Hoàng Phúc đã đăng kí kết hôn từ tháng 11/2014. "Tôi và anh Phúc đã suy nghĩ rất kỹ cho việc này, cả hai gia đình đều đồng ý cho chúng tôi đến với nhau. Anh Phúc rất quý con trai của tôi, điều đó khiến cho tôi rất xúc động. Hiện tại chúng tôi đã dọn về sống chung", giải Bạc Siêu mẫu tâm sự.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã kết hôn vào tháng 11/2014 - 1

Sau một thời gian dài đi hát và tích góp, Ưng Hoàng Phúc hiện đang xây nhà để đón mẹ con Kim Cương về ở để có được không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Kim Cương cũng đang muốn có con sớm nhưng cô cho biết phải đến năm 2017 vì lúc đó mới hợp tuổi với Ưng Hoàng Phúc. Đây cũng là năm cả hai quyết định tổ chức đám cưới do lịch trình hiện tại và năm tới quá dày đặc.

Minh Trần

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...