Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 12/11/2013 16:56 PM (GMT+7)

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội

Vắng bóng mẹ Miranda Kerr, Flynn đi chơi cùng bố và ông nội.

Trong khi Miranda Kerr đang bận rộn với công việc tại Nhật thì nhóc Flynn lại được bố và ông nội Colin Stone chăm sóc. Mới đây, cậu bé được ông dắt đi chơi công viên tại New York. Đây là lần hiếm hoi đích thân bố của Orlando Bloom từ Anh sang Mỹ để thăm con trai và cháu trai. Gia đình ba người này đã có ngày nghỉ khá thú vị bên nhau. Flynn được bố và ông đưa đi ăn ở nhà hàng Hi Lạp.

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 1

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 2
Flynn đi chơi cùng bố và ông nội.

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 3

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 4
Cậu bé được bố và ông chăm chút rất chu đáo.

Theo như lời Orlando Bloom, nhóc Flynn vẫn sẽ được cả bố và mẹ chăm sóc. Mặc dù cặp đôi đình đám đã chính thức đường ai nấy đi nhưng việc chăm con vẫn là chuyện mà cả hai phân chia nhau thực hiện. Orlando sẽ chăm sóc Flynn khi vợ cũ vắng nhà và ngược lại. Hiện tại, Miranda Kerr đang khá bận rộn quay phim quảng cáo tại Nhật và Anh. Thời gian này, Orlando cũng khá rảnh sau khi dự án Romeo & Juliet kết thúc.

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 5

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 6
Orlando chăm sóc Flynn trong lúc Miranda đang bận với công việc tại Nhật và Anh.

Vắng mẹ, Flynn đi chơi phố cùng bố và ông nội - 7
Nhóc con càng lớn càng đáng yêu.

Được biết, ông Colin Stone và Orlando Bloom nhận mặt nhau khi nam tài tử mới 13 tuổi. Trước đó, anh từng nghĩ Harry Bloom chính là bố đẻ của mình. Tuy nhiên, sau khi Harry Bloom qua đời, mẹ của Orlando mới chính thức thừa nhận người bạn thân Colin Stone mới thực sự là cha đẻ của anh. Sau khi biết được sự thật này, Orlando và Colin Stone trở nên thân thiết. Ông cũng là người bảo hộ cho nam tài tử nổi tiếng.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...