Tháng 06, 2019
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 16:55 PM (GMT+7)

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ"

Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung lại tiếp tục gây sốt trên các báo.

Năm 2016, Vương Bảo Cường gây chấn động làng giải trí khi tung ảnh "bắt gian" vợ cũ Mã Dung và quản lý lâu năm. Vụ việc trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng suốt một thời gian dài. Người ta quay ra chỉ trích Mã Dung vì ngoại tình nhưng vẫn lớn tiếng tố cáo chồng, thậm chí có ý chiếm đoạt tài sản của anh.

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ" - 1

Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung lại dậy sóng trên mặt báo.

Sau 2 năm, ồn ào xoay quanh Vương Bảo Cường và Mã Dung gần như vẫn chưa có hồi kết. Ngày 15/11 vừa rồi, Mã Dung bất ngờ lên tiếng chỉ trích chồng cũ lợi dụng mình để tạo độ hot cho tên tuổi và hứa hẹn sẽ "bóc phốt" anh.

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ" - 2

Mã Dung lên tiếng sẽ "bóc phốt" Vương Bảo Cường.

Tối qua, Mã Dung đã đăng đàn: "Vay tiền ly hôn, bốn chữ chói mắt này đã tác động đến hàng tỷ người dân Trung Quốc, khiến cho họ không xem cả Thế Vận Hội Olympic, chỉ chú ý đến việc ly hôn của Vương Bảo Cường. Dân chúng muốn giúp đỡ, có tiền ra tiền, quyên góp lập quỹ, có sức ra sức, dùng hết sức để mắng chửi. Hết lòng an ủi anh đừng khóc, đau lòng anh, rồi vô số những bài thuyết trình được đưa ra... có thể nói là trăm hoa đua nở".

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ" - 3

Mã Dung chia sẻ các bài viết cho rằng Vương Bảo Cương "vay tiền để ly hôn".

Nhưng, Mã Dung đăng thêm 2 hình ảnh tài khoản ngân hàng của chồng cũ đồng thời khẳng định đây mới là "sự thật". Trong hình là giao dịch tài khoản của Vương Bảo Cường. Ngày 15/8/2016, tài khoản của Vương Bảo Cường đã nhận được một khoản tiền lớn và trước đó còn hơn 2 triệu NDT ( 6,8 tỷ đồng). Mã Dung cho rằng chồng cũ đã lừa đảo, "ôm nghèo giả khổ" để cầu tình thương từ khán giả, người hâm mộ nhưng thực chất túi tiền của anh rất rủng rỉnh.

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ" - 4

Mã Dung đăng tải bài viết khẳng định Vương Bảo Cường không hề nghèo.

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ" - 5

Một số giao dịch tài khoản của Vương Bảo Cường.

Hơn thế, bà vợ ngoại tình này còn tiết lộ rằng Vương Bảo Cường đã chiếm đoạt ngôi nhà thuộc sở hữu chung của hai người trong khi anh tuyên bố ra ngoài rằng vợ cũ không cho về nhà. Thực tế, Mã Dung và 2 đứa con không có nhà để về và phải sống vất vưởng qua ngày.

Hiện tại, những thông tin của Mã Dung đang gây xôn xao dư luận. Về phía Vương Bảo Cường, anh chưa có lời chia sẻ chính thức nào trước những tin tức trên.

"Vay tiền để ly hôn", Ảnh đế Cbiz bị vợ cũ tố tung bằng chứng "giả nghèo giả khổ" - 6

Vương Bảo Cường là người đuổi 3 mẹ con Mã Dung ra khỏi nhà?

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...