Tháng 06, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 21/11/2018 11:07 AM (GMT+7)

Vì sao MC Vũ Mạnh Cường nhắc nhở các bạn sinh viên “cẩn thận” với Facebook?

Rất nhiều bạn sinh viên, học sinh tâm đắc với những “định nghĩa” của MC Vũ Mạnh Cường về mạng xã hội.

Vì sao MC Vũ Mạnh Cường nhắc nhở các bạn sinh viên “cẩn thận” với Facebook? - 1

MC Vũ Mạnh Cường và các bạn sinh viên.

Mới đây tại một sự kiện, MC Vũ Mạnh Cường khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ khi đưa ra những “định nghĩa” về mạng xã hội: “Khi bạn để Facebook ở chế độ “Only me” đó là nhà của bạn. Còn khi bạn đã để chế độ “Public”, mời gọi hàng trăm thậm chí hàng triệu người vào nhà mình, thì đó đã trở thành một diễn đàn mà ở đó mọi lời nói cuả bạn là tuyên ngôn.”

Anh cho rằng cần phải cẩn thận với Facebook: “Người tiêu dùng thông minh luôn biết cách truy nguồn gốc những sản phẩm mình sử dụng. Người chơi Facebook thông minh phải biết tìm hiểu những điều mình chia sẻ".

Vì sao MC Vũ Mạnh Cường nhắc nhở các bạn sinh viên “cẩn thận” với Facebook? - 2

Rất nhiều bạn sinh viên, học sinh tâm đắc với những “định nghĩa” của MC Vũ Mạnh Cường về mạng xã hội.

Nam MC cho hay: “Nếu trong hành trình xây dựng thương hiệu bản thân, bạn biến mình thành người khác cũng giống như việc bạn phân phối sản phẩm của người khác để kiếm vài đồng lời”.

Trở thành người truyền cảm hứng với chủ đề Xây dựng thương hiệu cá nhân, những cách xây dựng thương hiệu cá nhân hữu ích, phù hợp cũng được Vũ Mạnh Cường chia sẻ và giải đáp tận tình những thắc mắc của khán giả.  Từ những kinh nghiệm thực tế, anh chỉ ra rằng xây dựng thương hiệu cá nhân ở thời điểm là học sinh, sinh viên là quan trọng và rất cần thiết,  không nhất thiết bạn phải là người nổi tiếng, hay định hướng kinh doanh.

Vì sao MC Vũ Mạnh Cường nhắc nhở các bạn sinh viên “cẩn thận” với Facebook? - 3

Nhiều sinh viên yêu quý và gọi Vũ Mạnh Cường là “Thầy”.

Ngoài danh hiệu “MC của những cuộc thi nhan sắc” sánh vai với các bóng hồng và gọi tên cô gái tỏa sáng nhất, chàng MC đa năng  luôn tâm huyết với những chương trình dành cho sinh viên với nhiều vai trò khác nhau: Huấn Luyện Viên Én Sinh Viên 2 năm liền, Host “Người dẫn chương trình Phát Thanh Truyền Hình” , giám khảo của hàng loạt cuộc thi tìm kiếm tài năng MC.

Dù ở vai trò nào, Vũ Mạnh Cường cũng luôn truyền cảm hứng  và đặt niềm tin của mình vào từng cô cậu sinh viên chập chững với đam mê cầm mic. Rất nhiều bạn sinh viên sau đó đã theo đuổi nghề dẫn chuyên nghiệp, yêu quý anh và gọi anh là “Thầy”. Tuy nhiên, MC Vũ Mạnh Cường lại quan niệm: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình dạy ai, chỉ là học hỏi qua lại mà thôi. Cái tôi trao cho các bạn trẻ là kinh nghiệm. Còn tôi vẫn học các bạn ấy mỗi ngày, từ sức trẻ, sự nhiệt tình, và cả những suy nghĩ mới”. 

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...