Tháng 01, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 22:59 PM (GMT+7)

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay

Hết quyền cứu thí sinh, BGK lặng lẽ nhìn Ngân Hà và Yến Lê chia tay VN Idol 2013.

Với chủ đề Ca khúc những năm 2000 trong đêm Gala 3 của Vietnam Idol 2013 khán giả đã có dịp đã tai đã mắt trước những màn trình diễn ấn tượng của Top 8 trên sân khấu. Dẫn dắt người nghe vào một thế giới âm nhạc nhiều màu sắc của những ca khúc Việt Nam thời kỳ hiện đại, 8 gương mặt Phú Hiển, Nhật Thủy, Minh Thùy, Phương Linh, Tiến Việt, Đông Hùng, Yến Lê, Ngân Hà đã có màn lột xác ấn tượng.

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 1
Yến Lê và Ngân Hà chia tay Vietnam Idol 2013.

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 2
Bộ 3 giám khảo đã mất quyền cứu thí sinh.

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 3
Giám khảo lên chia sẻ cùng các thí sinh bị loại.

Như đã công bố từ trước, trong đêm công bố kết quả Gala 3 lần này sẽ có 2 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình bởi trước đó bộ ba giám khảo Nguyễn Quang Dũng, Mỹ Tâm và nhạc sĩ Anh Quân đã sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất của chương trình với Phú Hiển. Có tới 3 gương mặt lọt vào top nguy hiểm phải hát Sing-off đó là Đông Hùng, Ngân Hà và Yến Lê.

Với mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả, Yến Lê đã chọn ca khúc Mẹ của Vũ Cát Tường. Cùng giọng hát đẹp và khuôn mặt sáng, Yến Lê đã có phần thể hiện khá tốt trên sân khấu. "Gái một con" Ngân Hà lại tiếp tục gây ấn tượng với một sáng tác của Thành Vương ca khúc Người em đã yêu. Riêng Đông Hùng, ca khúc Hoàng hôn tháng tám của Phạm Toàn Thắng lại đặc biệt thu hút khán giả. Và chính bài hát này đã giúp cho chàng hotboy của Vietnam Idol nhận được bình chọn và trở thành thí sinh tiếp tục đồng hành cùng chương trình Tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 4
Yến Lê da diết với bài hát Mẹ.

Xem lại phần trình diễn của Yến Lê:

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 5
Đông Hùng tự tin trình diễn phần Sing-off.

Xem lại phần trình diễn của Đông Hùng:

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 6
Ngân Hà với ca khúc Người em đã yêu.

Xem lại phần trình diễn của Ngân Hà:

Với kết quả của đêm Gala 3 lần này, khán giả không quá bất ngờ khi hai cái tên phải nói lời tạm biệt với giấc mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2013 Yến Lê và Ngân Hà. Nếu như ở đêm Gala trước Yến Lê nhận được nhiều lời phê bình nhận xét nhất từ phía BGK thì Ngân Hà lại vô tình vướng phải scandal liên quan đến ca khúc độc quyền Nơi ấy bình yên của nữ ca sĩ Thảo Trang.

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 7
M-TP Sơn Tùng và ca khúc Em của ngày hôm qua.

VN Idol: Ngân Hà, Yến Lê nói lời chia tay - 8
Hoàng Quyên trở lại Idol với ca khúc Mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả với vòng Sing-off, đêm công bố kết quả Gala 3 còn hút người nghe với màn trình diễn của M-TP Sơn Tùng ca khúc Em của ngày hôm qua đang sốt trên các diễn đàn mạng. Đặc biệt, sự trở lại của Á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên với ca khúc Mọi lúc mọi nơi của Lê Minh Sơn khiến nhiều người đặc biệt yêu thích.

Kết thúc đêm Gala 3, sắp tới khán giả sẽ có dịp gặp lại Top 6 của Vietnam Idol 2013 vào Chủ nhật (ngày 9/3) với chủ đề Sống hết mình.

T.B

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
9 bản nhạc “phải nghe” của danh cầm Richard Clayderman 9 bản nhạc này chắc chắn sẽ được chọn để trình diễn ở Hà Nội...
Bài mục