Tháng 04, 2019
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 13:04 PM (GMT+7)

Vợ chồng Hoa hậu Thu Hoài đã "đường ai nấy đi"

Được biết, HH Thu Hoài đã chia tay ông xã khá lặng lẽ.

Mới đây, trên trang cá nhân của con trai lớn Thu Hoài đã viết một dòng tâm sự rất xúc động. Chàng trai 19 tuổi cũng vô tình hé lộ rằng cha mẹ đã không còn ở bên nhau và anh hy vọng mẹ sẽ có thể tìm được hạnh phúc mới. Sau tâm sự này, khán giả mới vỡ lẽ, thì ra HH Thu Hoài và chồng đã chia tay khá lặng lẽ.

Con trai Thu Hoài chia sẻ: "Sau lưng sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Khi nói đến vai trò của người phụ nữ, người đời luôn mặc định cho họ là những người đứng đằng sau ánh hào quang của đàn ông.

Mẹ thì lại khác, đằng trước và đằng sau của mẹ luôn thiếu bóng dáng của một người đàn ông. Mẹ không phải là một bà mẹ đơn thân, nhưng luôn phải quán xuyến luôn cả công việc của một người cha. Đôi khi, người ta cố gắng níu giữ một gia đình hoàn thiện, về mặt hình thức, có cha mẹ con cái, mà quên mất mặt phía trong đôi khi đã nứt vỡ từ lâu.

Gia đình là những nụ cười, chứ không phải là những giọt nước mắt lăn dài mỗi khi gặp mặt. Mẹ, 10 năm, một mình gồng gánh, một mình lo toan cho công việc, gia đình. Rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi và cô đơn mẹ nhỉ. Nên, mẹ ơi, 10 năm một mình rồi, hay hôm nay cả nhà mình đi xin giấy chứng nhận độc thân đi. Để con còn có thể nhờ một ai đó gồng gánh giúp mẹ những ngày sau chứ"

Vợ chồng Hoa hậu Thu Hoài đã "đường ai nấy đi" - 1

Thu Hoài bên cạnh ba người con. 

Vợ chồng Hoa hậu Thu Hoài đã "đường ai nấy đi" - 2

Thu Hoài thường xuyên đưa con trai lớn đi từ thiện và tham gia các hoạt động xã hội.

Dòng chia sẻ của con trai Thu Hoài đã khiến nhiều người xúc động. Vốn là người kín tiếng trên truyền thông và ít khia chia sẻ về đời tư, Thu Hoài luôn khiến nhiều người mặc định chị là người mạnh mẽ, một doanh nhân giàu có và nổi tiếng trên thương trường. 

Liên lạc với Thu Hoài, chị quyết định im lặng, quản lý truyền thông của Thu Hoài cho biết thực ra cả hai vợ chồng đã chia tay "đường ai nấy đi" khá lâu. Hiện tại chị đang tập trung kinh doanh thẩm mỹ viện và nhà hàng bên cạnh sự trợ giúp của cậu con trai lớn 19 tuổi. 

Vợ chồng Hoa hậu Thu Hoài đã "đường ai nấy đi" - 3

Tổ ấm của Hoa hậu Thu Hoài.

Chị từng chia sẻ lấp lửng về hôn nhân không hạnh phúc. Hoa hậu Thu Hoài tâm sự: "Giữa hai người không thể nói ai đúng, ai sai mà điều cốt lõi là càng ngày chúng tôi càng khác biệt về suy nghĩ, về cách sống. Song, tôi không cho phép mình làm điều gì sai trái. Nếu sau này hai vợ chồng có xảy ra bất trắc, tôi cũng không bao giờ đi bước nữa. Tôi quan niệm, ai bước vào tình yêu rồi cũng sẽ đến lúc tình cảm trở nên nhạt nhoà như vậy. Tôi không muốn làm cho ai đau lòng nữa, mà tôi lấy niềm vui từ công việc, từ con cái".

Thu Hoài là Hoa hậu phu nhân người Việt Thế giới 2012, chị nổi tiếng trong showbiz bởi khả năng chịu chi. Chị luôn tham gia các chương trình từ thiện từ Nam ra Bắc và bạn thân được nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn thành ngưỡng mộ. 

Ánh Ngọc

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...