Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 12:07 PM (GMT+7)

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới

Ngô Ý An hạnh phúc chia sẻ cô đã tìm được bến đỗ bình yên mới.

Mới đây, Ngô Ý An - vợ cũ Lam Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân  về một niềm vui mới. Người đẹp đăng tải 4 bức ảnh trong bộ ảnh Love story in Paradise - Chuyện tình trên thiên đường. Người đẹp tâm sự bằng tiếng Anh rằng cô và người mới là bạn bè từ thuở còn học đại học. Sau 12 năm, hai người mới yêu nhau, vì tình yêu bắt nguồn từ tình bạn tốt nên cô tin rằng mình đã lựa chọn đúng.

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 1

Ngô Ý An chia sẻ hình ảnh cưới

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 2

Sau những thăng trầm, Ngô Ý An đã tìm được hạnh phúc mới

Ngô Ý An  cũng cho biết, dù không phải là người của công chúng, nhưng cô xem những người trong trang cá nhân và những ai đọc được tin này là bạn, vì thế cô chia sẻ:

''Vẫn biết rằng, vì không phải là người của công chúng nên tôi không có "bổn phận" hay "nhiệm vụ" phải thông báo tin tức cho ai! Nhưng vì tôi xem những ai có thể đọc những dòng chữ này là bạn, và theo sự tôn trọng giữa bạn bè với nhau, tôi nghĩ tin vui này nên được chia sẻ! Và cũng theo tiên chỉ của tình bạn, tôi mong nhận lại sự tôn trọng của các bạn đối với những nội dung được đăng trên facebook này!''.

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 3

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 4

Tin vui của Ngô Ý An khiến rất nhiều bạn bè của cô vào chúc mừng vì quá hạnh phúc

Ngay sau khi Ngô Ý An thông báo tin vui trên, rất nhiều bạn bè, người thân đã vào chúc mừng Ngô Ý An, nhiều người còn vô cùng mừng vui vì cuối cùng, Ngô Ý An cũng đã tìm được hạnh phúc.

Ngô Ý An sinh năm 1978, là Việt kiều Mỹ. Cô kết hôn với Lam Trường năm 2004. Không lâu sau đó, hai người có con trai đầu lòng và đặt tên là Tiêu Kiến Văn. Sau đám cưới, Ngô Ý An về Mỹ sống còn Lam Trường tiếp tục sống ở VN, và thi thoảng lưu diễn ở Mỹ.

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 5

Ngô Ý An và con trai

Cuối năm 2010 có dư luận về hôn nhân giữa Lam Trường và Ngô Ý An tan vỡ. Tuy nhiên, mãi đến tháng 4/2011, Lam Trường mới chính thức xác nhận tin này.  Mới đây, Lam Trường đã đính hôn cùng cô gái trẻ 9x tên là Yến Phương kém anh 23 tuổi.

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 6

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 7

Ở tuổi ngoài 30, Ngô Ý An vẫn đẹp rất cá tính và hiện đại

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 8

Vợ cũ Lam Trường đã tìm được hạnh phúc mới - 9

Vẻ hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt người phụ nữ đẹp Ngô Ý An

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Sơn Tùng, Isaac, Yến Trang liên tục "xuất chiêu" gửi đến người hâm mộ Dàn ca sĩ đang thực hiện nhiều dự án để gửi đến khán giả...
Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...