Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 07/11/2013 15:47 PM (GMT+7)

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2

Sau khi chào đón cậu con trai đầu lòng, Go So Young sắp có thêm một thiên thần nhỏ.

Theo thông tin mới đây nhất, hai vợ chồng nam tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun và nữ diễn viên Go So Young chuẩn bị chào đón thêm một thành viên nữa cho gia đình. Thông tin này được chính Jang Dong Gun xác nhận với giới truyền thông. Hiện tại Go So Young đang có bầu ở giữa tháng thứ 4 và thứ 5. Cô đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chăm sóc tốt nhất cho em bé.

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2 - 1
Đám cưới hạnh phúc của Jang Dong Gun và Go So Young.

Con trai đầu lòng của Jang Dong Gun sinh vào tháng 10/2010. Hiện tại, cậu bé đã được 3 tuổi. Vì muốn con trai có thêm người để bầu bạn, cặp vợ chồng nổi tiếng đã quyết định hạ sinh thêm con. Kể từ khi biết mình mang bầu, Go So Young dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. Cô chỉ tham gia một số hoạt động từ thiện.

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2 - 2
Vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young sắp sinh thêm em bé.

Được biết, em bé thứ 2 này sẽ chào đời vào mùa xuân năm tới. Cả Jang Dong Gun và Go So Young đều rất mong đợi đây sẽ là một bé gái. Theo công ty quản lý của Go So Young, sau khi sinh con, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ vẫn tiếp tục các dự án điện ảnh. Hiện tại, vì đang bận rộn với bộ phim Crying Man, Jang Dong Gun không có nhiều thời gian ở bên vợ. Anh cảm thấy rất có lỗi với Go So Young vì không thể chăm sóc cô trong thời gian này.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Giọng ca gốc Quảng Ninh vừa ra mắt album nhạc Bolero đầu tay...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .