Tháng 01, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 07/11/2013 14:42 PM (GMT+7)

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2

Sau khi chào đón cậu con trai đầu lòng, Go So Young sắp có thêm một thiên thần nhỏ.

Theo thông tin mới đây nhất, hai vợ chồng nam tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun và nữ diễn viên Go So Young chuẩn bị chào đón thêm một thành viên nữa cho gia đình. Thông tin này được chính Jang Dong Gun xác nhận với giới truyền thông. Hiện tại Go So Young đang có bầu ở giữa tháng thứ 4 và thứ 5. Cô đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chăm sóc tốt nhất cho em bé.

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2 - 1
Đám cưới hạnh phúc của Jang Dong Gun và Go So Young.

Con trai đầu lòng của Jang Dong Gun sinh vào tháng 10/2010. Hiện tại, cậu bé đã được 3 tuổi. Vì muốn con trai có thêm người để bầu bạn, cặp vợ chồng nổi tiếng đã quyết định hạ sinh thêm con. Kể từ khi biết mình mang bầu, Go So Young dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. Cô chỉ tham gia một số hoạt động từ thiện.

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2 - 2
Vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young sắp sinh thêm em bé.

Được biết, em bé thứ 2 này sẽ chào đời vào mùa xuân năm tới. Cả Jang Dong Gun và Go So Young đều rất mong đợi đây sẽ là một bé gái. Theo công ty quản lý của Go So Young, sau khi sinh con, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ vẫn tiếp tục các dự án điện ảnh. Hiện tại, vì đang bận rộn với bộ phim Crying Man, Jang Dong Gun không có nhiều thời gian ở bên vợ. Anh cảm thấy rất có lỗi với Go So Young vì không thể chăm sóc cô trong thời gian này.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Số đo hình thể của mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ Số đo thực sự của các mỹ nhân khác hẳn những gì khán giả lầm...
Bài mục