Tháng 05, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 07/11/2013 15:47 PM (GMT+7)

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2

Sau khi chào đón cậu con trai đầu lòng, Go So Young sắp có thêm một thiên thần nhỏ.

Theo thông tin mới đây nhất, hai vợ chồng nam tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun và nữ diễn viên Go So Young chuẩn bị chào đón thêm một thành viên nữa cho gia đình. Thông tin này được chính Jang Dong Gun xác nhận với giới truyền thông. Hiện tại Go So Young đang có bầu ở giữa tháng thứ 4 và thứ 5. Cô đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chăm sóc tốt nhất cho em bé.

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2 - 1
Đám cưới hạnh phúc của Jang Dong Gun và Go So Young.

Con trai đầu lòng của Jang Dong Gun sinh vào tháng 10/2010. Hiện tại, cậu bé đã được 3 tuổi. Vì muốn con trai có thêm người để bầu bạn, cặp vợ chồng nổi tiếng đã quyết định hạ sinh thêm con. Kể từ khi biết mình mang bầu, Go So Young dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. Cô chỉ tham gia một số hoạt động từ thiện.

Vợ Jang Dong Gun mang bầu đứa con thứ 2 - 2
Vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young sắp sinh thêm em bé.

Được biết, em bé thứ 2 này sẽ chào đời vào mùa xuân năm tới. Cả Jang Dong Gun và Go So Young đều rất mong đợi đây sẽ là một bé gái. Theo công ty quản lý của Go So Young, sau khi sinh con, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ vẫn tiếp tục các dự án điện ảnh. Hiện tại, vì đang bận rộn với bộ phim Crying Man, Jang Dong Gun không có nhiều thời gian ở bên vợ. Anh cảm thấy rất có lỗi với Go So Young vì không thể chăm sóc cô trong thời gian này.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Cân "tứ hùng" của Cuộc đua kỳ thú Đội nào sẽ cán đích đầu tiên và giật được giải thưởng trị...
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn Ngoài nhiệm vụ thông thường, mũ sẽ tôn khuôn mặt của bạn đẹp...
Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
Con gái xinh đẹp, tài năng ít biết của cặp vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh - Ngọc Huyền Châu Châu Ngọc Tiên là con gái của bộ đôi nghệ sĩ cải lương nổi...