Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 20/08/2014 14:35 PM (GMT+7)

Vợ Kwon Sang Woo mang bầu con gái

Vợ chồng Kwon Sang Woo sắp chào đón một cô con gái nhỏ vào tháng 2/2015.

Mới đây, khi tham dự một buổi quảng bá cho bộ phim truyền hình mời Temptation, Kwon Sang Woo bất ngờ chia sẻ chuyện bầu bí của vợ mình. Được biết, hiện tại, Son Tae Young đang mang bầu một cô công chúa nhỏ. Tháng 2/2015, cặp đôi sẽ chào đón thiên thần thứ 2 này.

Vợ Kwon Sang Woo mang bầu con gái - 1
Kwon tiết lộ chuyện vợ mang bầu con gái.

"Vợ tôi biết mình có bầu từ tháng 7 nhưng chúng tôi không tiết lộ thông tin này vì 3 tháng đầu là 3 tháng đặc biệt quan trọng của thai kỳ", Kwon Sang Woo chia sẻ. Nhưng, đến cuối tháng 7, nam diễn viên mới chính thức công khai chuyện bầu bí của vợ. Mới đây nhất, giới tính của em bé mới được xác nhận chính thức.

Vợ Kwon Sang Woo mang bầu con gái - 2

Vợ Kwon Sang Woo mang bầu con gái - 3
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Son Tae Young và Kwon Sang Woo.

Thông tin này thực sự khiến vợ chồng Kwon Sang Woo và Son Tae Young cảm thấy rất hạnh phúc bởi trước đó, cặp đôi đã có một cậu quý tử nhỏ 5 tuổi Rookie. Nam diễn viên Nấc thang trên thiên đường cũng từng chia sẻ anh muốn có thêm con đặc biệt là con gái bởi Kwon Sang Woo cảm thấy rất thương con trai khi cậu bé phải ngồi chơi một mình mà không có anh chị em chơi cùng.

Vợ Kwon Sang Woo mang bầu con gái - 4
Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo tái hợp trong phim mới.

Hiện tại, Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo đang đóng cặp trong bộ phim Temptation. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi đình đám từ sau 11 năm đóng chung trong Nấc thang lên thiên đường. Hiện tại, bộ phim đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...