Tháng 02, 2020
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 06/06/2013 15:01 PM (GMT+7)

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh

Vị đạo diễn tài hoa tiếp tục ưu ái cho Phương Thanh bằng nhân vật có tên là "cô Chanh"

Vừa đi vừa khóc, bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang trong quá trình bấm máy nhận được sự quan tâm của dư luận khi có dàn diễn viên nổi tiếng như Lương Mạnh Hải, Minh Hằng, Phương Thanh tham gia...

Nam đạo diễn tâm sự : "Sau Hot boy nổi loạn, vì quá khoái cách diễn và cách làm việc chịu chơi của Phương Thanh xả thân hết mình vì vai diễn nên tôi đã hứa với Phương Thanh mỗi phim sẽ mời cô ấy một vai. Và phim Vừa đi vừa khóc này tôi đã viết riêng cho cô ấy vai lấy tên nhân vật là Chanh."

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 1

Phương Thanh tiếp tục được Vũ Ngọc Đãng tin tưởng

Liện lạc với Phương Thanh cô cho biết mình rất vui và hào hứng cho vai diễn mới này. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Phương Thanh sẽ vào vai cô Chanh trong phim, nhân vật là chị hai của Minh Hằng. Là người duy nhất trong gia đình mà Minh Hằng có thể tâm sự hết mọi chuyện và biết được bí mật của Minh Hằng. Mấy chị em Phương Thanh và  Minh Hằng mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ, em gái Chanh phải sống với Bà Nội. Trên Minh Hằng có 5 chị khác nữa, nhưng do 4 chị kia lấy chồng đều ở xa, chỉ có duy nhất Chanh ở Sài gòn và gần nhà nên 2 chị em Minh Hằng và Phương Thanh rất thân thiết, có chuyện gì cũng tâm sự với nhau".

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 2

Nhân vật sẽ chính là biệt danh của Phương Thanh ngoài đời - Cô Chanh

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 3

Tạo hình của Phương Thanh trong phim là một người phụ nữ vất vả

Số phận của Phương Thanh trong phim là người phụ nữ vất vả đầy nỗi đau và nước mắt, làm nghề buôn bán lặt vặt, bán nước mía, cà phê cóc ven đường để kiếm tiền nuôi con và chồng. Chồng làm nghề đạp xe ba gác nhưng say xỉn tối ngày, nên không có việc làm, chồng lấy lí do, vì Chanh chỉ sinh được 2 đứa con gái rồi ngưng luôn, không chịu sinh thêm để có con trai nối dõi tong đường, nên buồn rồi nhậu và thỉnh thoảng đánh vợ con. Có những hôm chị Chanh bị chồng đánh phải bỏ chạy về nhà Bà nội. Chị Chanh mấy lần đòi li hôn để làm lại cuộc đời và lo cho con cái tốt hơn, nhưng bà nội không chịu, vì quan niệm của bà nội vẫn theo quan niệm cũ là phụ nữ thì không được li dị chồng nếu li dị thì bà sẽ từ Phương Thanh luôn. Vì chữ hiếu bà nội, nên Phương Thanh phải cam chịu.

Mặc dù, nhân vật có số phận mang nhiều nỗi buồn, nhưng VND vẫn khai thác Phương Thanh ở góc cạnh hài hước, giang hồ, bộc trực của những người lao động chân chất. nên vai diễn của Phương Thanh cũng sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười.

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 4

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 5

Minh Hằng vào vai diễn khá cá tính

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 6

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 7

Minh Hằng và Phương Thanh tươi vui trên phim trường

Vũ Ngọc Đãng viết riêng vai cho Phương Thanh - 8

Bộ phim dự kiến sẽ là phim đình đám đầy bùng nổ năm 2013

Khải Anh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...