Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 10/10/2017 16:51 PM (GMT+7)

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa"

Trác Vỹ tung bằng chứng Quan Hiểu Đồng có bầu với Luhan; Cùng với tin người đẹp "Thâm cung nội chiến" Lê Tư hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

1. Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa"

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông đăng tải rầm rộ thông tin cặp đôi Luhan và tiểu Hoa đán Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò. Tin tức này khiến cả làng giải trí Cbiz chấn động bởi Luhan là nam ca sĩ kiêm diễn viên được rất nhiều người yêu thích nhờ ngoại hình... đẹp như hoa. Riêng Quan Hiểu Đồng là tiểu Hoa đán xinh đẹp và thông minh có tiếng làng giải trí.

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 1

Luhan và Quan Hiểu Đồng vừa công khai hẹn hò đã dính tin đồn không hay.

Tuy nhiên, mới đây, Trác Vỹ - CEO của tập đoàn Phong Hành Studio bất ngờ chia sẻ hình ảnh chứng minh rằng tiểu Hoa đán Quan Hiểu Đồng đã có bầu. Trác Vỹ công khai hình ảnh giấy chứng nhận có ghi tên Quan Hiểu Đồng đang mang thai.

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 2

Trác Vỹ đăng tải thông tin tên Quan Hiểu Đồng xuất hiện trong giấy chứng nhận có bầu.

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 3

Tình trạng:  "đang mang thai".

Một số nguồn tin khẳng định: "Quan Hiểu Đồng hiện đang có bầu. Khi biết Trác Vỹ phát hiện ra điều này, Luhan đã nhanh chóng công khai chuyện tình cảm. Nhưng, Quan Hiểu Đồng mới có 19 tuổi, chưa kết hôn đã mang thai".

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 4

Quan Hiểu Đồng dính nghi vấn mang thai nên mới công khai hẹn hò.

Hiện tại, bài đăng thông tin Quan Hiểu Đồng có bầu đã xóa nhưng một số cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại được. Hơn thế, hiện tại Quan Hiểu Đồng đã 20 tuổi vì vừa tròn sinh nhật ngày 17/9 vừa rồi.

Đối diện với thông tin được đăng tải trên diễn đàn, Quan Hiểu Đồng và Luhan chưa có câu trả lời nào về vấn đề này. Một số fan ra sức bảo vệ cho cặp đôi trẻ.

2. Người đẹp "Thâm cung nội chiến" Lê Tư hạnh phúc viên mãn chồng con

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Tư vừa chia sẻ hình ảnh cùng chồng - đại gia Mã Đình Cường và các con hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Loạt ảnh ngay sau khi được đăng tải đã gây chú ý với tất cả mọi người. Được biết, đây là bữa tiệc đón tuổi mới của nữ diễn viên Thâm cung nội chiến.

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 5

Lê Tư hạnh phúc bên gia đình cùng bố mẹ và em trai.

Trong bức ảnh Lê Tư chia sẻ ngoài gia đình cô còn có bố mẹ và em trai của nữ diễn viên. Dễ dàng có thể nhận ra Lê Anh - Em trai Lê Tư đã khỏe khoắn hơn trước. Sắc mặt của anh cũng tươi tỉnh hơn so với trước kia.

Lê Anh từng gặp tai nạn giao thông năm 2007, dẫn tới tật nguyền. Hiện tại, anh phải di chuyển bằng xe lăn, nói năng cũng không được lưu loát. Lê Tư đã rất vất vả khi phải chăm sóc cậu em trai này.

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 6

Lê Tư hạnh phúc bên chồng và 3 cô con gái.

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 7

Các fan ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của Lê Tư và Mã Đình Cường.

Trên trang cá nhân, Lê Tư cũng gửi lời cảm ơn tới bạn thân Dung Tổ Nhi khi cô gửi món quà đặc biệt cho mình nhân tuổi mới. Người đẹp viết: "Cảm ơn Tổ Nhi đã nhớ tới sinh nhật của mình, lại còn sắp xếp bữa tiệc ngọt ngào nữa".

Vừa khoe bạn trai chưa bao lâu, dân mạng đồn đại tiểu Hoa đán 19 tuổi "chưa chồng đã chửa" - 8

Lê Tư chia sẻ hình ảnh cảm ơn Dung Tổ Nhi.

Sam Sam/ Sina, Ifeng

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...