Tháng 04, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 10:03 AM (GMT+7)

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan

Chính thức lên xe hoa ngày 13/12, khán giả đang tò mò về chú rể của Ngô Phương Lan.

Ngay sau khi thông tin Ngô Phương Lan sắp làm đám cưới rò rỉ, mọi tin tức về thời gian và địa điểm tổ chức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Mới đây nhất, tấm thiệp mời đám cưới của Ngô Phương Lan vừa được công bố. Theo như những gì ghi trong thiệp cưới, cô hoa hậu xinh đẹp này sẽ tổ chức đám cưới ngày 13/12/2013.

Được biết chú rể của HH thế giới Người Việt 2007 là Loz Whitaker. Anh chính là người đã đồng hành làm giám khảo cùng Ngô Phương Lan trong cuộc thi "Tôi tài năng" từng phát sóng trên VTV6. Loz Whitaker là giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, từng tốt nghiệp đại học Warwick. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt.

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan - 1
Hình ảnh thiệp cưới của HH Ngô Phương Lan.

Loz Whitaker sinh ra và lớn lên ở Anh. Theo bạn bè của Ngô Phương Lan, cả hai đã có khoảng thời gian hơn 1 năm để tìm hiểu và đi đến quyết định tiến tới hôn nhân. Cả hai rất tình cảm và hiểu nhau. "Họ là một nửa đích thực dành cho nhau", một số người bạn của hai người nhận định. Khi cặp đôi tuyên bố tiến tới hôn nhân, bạn bè của người đẹp đều tỏ ra bất ngờ vì cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của Ngô Phương Lan và Loz Whitaker.

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan - 2
Ngô Phương Lan và Loz Whitaker cùng làm giám khảo trong một gameshow.

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan - 3

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan - 4
Loz Whitaker sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh là giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan - 5

"Xem mặt" chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan - 6
Loz Whitaker còn là người có tâm hồn nghệ sĩ.

Ngô Phương Lan (quê gốc ở Diễn Châu, Nghệ An, sinh ngày 12/3/1987 tại Hà Nội) là Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên năm 2007. Cha cô là ông Ngô Quang Xuân, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Phó chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới nhiệm kỳ 2010 – 2011. Cả mẹ cô, bà Lê Thị Hòa cũng làm việc trong ngành ngoại giao. Ảnh hưởng từ bố mẹ nên Ngô Phương Lan luôn nuôi ước mơ trở thành nhà ngoại giao trong tương lai. Ngô Phương Lan là con gái út trong gia đình. Chị gái Ngô Thu Hương hơn cô 11 tuổi, là Thạc sĩ Kinh tế tốt nghiệp ở Mỹ.

Thêm thông tin về đám cưới Ngô Phương Lan:

Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan

Ngô Phương Lan lộ diện trước đám cưới

HH Ngô Phương Lan sẽ kết hôn vào tháng 12

Ngô Phương Lan: Bí mật của một hoa hậu "sạch"

T.B

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...