Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 15:37 PM (GMT+7)

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz

Những sao nam của Cbiz nhận thù lao không hề thua kém các sao nữ.

Showbiz Hoa ngữ từng được phen chấn động khi hàng loạt những thông tin về bảng giá hầu rượu của những mỹ nhân nổi tiếng Cbiz được tiết lộ thậm chí cả những sao nhí nổi tiếng trong giới cũng có bảng giá riêng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng ngay cả những sao nam cũng có bảng giá hầu rượu.

Mới đây, trên trang QQ vừa đăng tải thông tin về giá hầu rượu chính thức của những sao nam Cbiz. Đặc biệt, các ngôi sao nổi tiếng được cả các đại gia nam và đại gia nữ chú ý tới. Họ không ngại chi tiền chỉ để thỏa mãn mong muốn của mình khi được gặp những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí.

Gừng càng già càng cay, không ít những mỹ nam đã bước sang tuổi 40, 50 nhưng lại đứng top trong bảng danh sách đặc biệt này. Dưới đây là những cái tên trong bảng danh sách các sao nam được nhiều đại gia để mắt tới.

Lương Triều Vỹ: 1 triệu tệ (hơn 3,4 tỷ đồng)

Là tên tuổi kỳ cựu trong làng giải trí, Lương Triều Vỹ được nhiều người mến mộ. Độ nổi tiếng của anh không chỉ ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài. Chưa nhắc tới ngoại hình, chỉ nhờ tiếng tăm của Lương Triều Vỹ, các đại gia đã sẵn sàng chi tiền mời anh. Mặc dù đã kết hôn với Lưu Gia Linh, nhưng số tiền mà Lương Triều Vỹ nhận được vẫn đứng đầu danh sách người có giá hầu rượu cao nhất.

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz - 1
Dù khá lớn tuổi nhưng Lương Triều Vỹ vẫn có một lượng fan khủng.

Lưu Đức Hoa: 800.000 NDT (hơn 2,5 tỷ đồng)

Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng không vì thế mà Lưu Đức Hoa yếu thế hơn những sao nam trẻ, anh sẽ nhận được số tiền 800.000 NDT cho mỗi cuộc hầu rượu. Đặc biệt, cũng giống như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa đã kết hôn nhưng điều đó cũng không làm giảm mong muốn của các đại gia khi được gặp Lưu Đức Hoa.

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz - 2
Lưu Đức Hoa đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Kim Thành Vũ: 600.000 NDT (hơn 2 tỷ đồng)

Sở hữu vẻ ngoài điển trai có nét lai giữa Nhật Bản và Đài Loan, Kim Thành Vũ được khá nhiều người yêu thích. Đặc biệt, với những vai diễn ấn tượng, nam diễn viên càng gây chú ý trên toàn Châu Á. Khán giả chưa thể quên được hình ảnh Kim Thành Vũ điển trai bên Chương Tử Di trong Thập diện mai phục. Không khó hiểu khi giá hầu rượu của Kim Thành Vũ lại cao đến vậy.

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz - 3
Kim Thành Vũ sở hữu vẻ ngoài được nhiều người yêu thích.

Mặc dù là những sao nam trẻ trong làng giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Lục Nghị và Huỳnh Lỗi nhưng giá hầu rượu của những mỹ nam nổi tiếng này chỉ dao động mức 1 tỷ đồng. Dường như tình cảm của các fan dành cho những nam diễn viên kỳ cựu một thời vẫn còn quá lớn mà dàn sao trẻ vẫn chưa thể vượt qua.

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz - 4
Huỳnh Lỗi.

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz - 5
Lục Nghị.

Xem trộm bảng giá hầu rượu của sao nam Cbiz - 6
Huỳnh Hiểu Minh.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Hành động gây nức lòng của Việt Hương tại Bước nhảy ngàn cân tối qua Việt Hương đã chu cấp tiền cho thí sinh Bước nhảy ngàn cân...
Diễn viên Quốc Tuấn: Chàng trai Hà thành nhưng “đặc sệt” chất anh nông dân Diễn viên Quốc Tuấn thành công với nhiều vai diễn nhưng chắc...
Nhan sắc "đốn tim" chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) Với những "tượng đài" nhan sắc dưới đây, chị em nào cũng sẽ bị...