Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 09:43 AM (GMT+7)

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn

Bộ ảnh mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đánh dấu lần đầu thực hiện những shoot hình gợi cảm của cặp đôi diễn viên võ thuật Yaya Trương Nhi - Hiếu Nguyễn.

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 1

Mới đây, bộ ảnh đôi lần đầu tiên kết hợp của cặp diễn viên võ thuật Hiếu Nguyễn và Yaya Trương Nhi nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Với concept hình gợi cảm, không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" đã tìm được "một nửa" đích thực của mình.

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 2

Tuy nhiên, chia sẻ về những hình ảnh mới, nữ diễn viên cho biết đây chỉ là những hình ảnh cô và Hiếu Nguyễn thực hiện mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. “Nhiều khi hai anh em còn đùa, anh em mình không yêu nhau được vì quá hiểu nhau,” - Yaya Trương Nhi chia sẻ.

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 3

“Hiếu Nguyễn như một người anh, và Yaya Trương Nhi nể phục, cảm thông với anh ấy. Hai anh em đều là những diễn viên xuất phát điểm 'tay ngang' và từ tỉnh vào thành phố lập nghiệp. Để có những kinh nghiệm diễn xuất cũng như cơ hội như bây giờ, trải qua biết bao thị phi, Yaya và Hiếu Nguyễn thường tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống”.

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 4

Sắp tới đây, cặp đôi có cơ hội tái ngộ trong bộ phim mới của đạo diễn Thái Trình mang tên “Kẻ tàng hình” .

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 5

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn sở hữu số đo hình thể chuẩn, từng đóng chung nhiều vai cùng Yaya Trương Nhi như trong "Chiến dịch chống ế 2", "Ngày mai bình yên", "Ám ảnh", "Giao ước giữa 2 thế giới", v.v...

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 6

Sau vai Thào Cua trong "Ngày mai bình yên" cộng tác cùng đạo diễn Thái Trình, vai sát thủ trong “Kẻ tàng hình” sẽ là thử thách "nặng ký" tiếp theo của “đả nữ” Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 7

Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn - 8

Với những pha hành động không thua kém gì Hollywood, Yaya Trương Nhi - Hiếu Nguyễn hứa hẹn sẽ là cặp sao võ thuật ăn ý trên màn ảnh Việt.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục