Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 00:00 AM (GMT+7)

10 ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất mọi thời đại

Theo một báo cáo được công ty phân tích ứng dụng App Annie đưa ra ngày thứ 4 (2/9/2015) vừa qua, Facebook Messenger là ứng dụng xếp thứ 2 trong danh sách 10 ứng dụng iOS tải xuống nhiều nhất mọi thời đại.

Instagram, WhatsApp Messenger đều được Facebook mua lại cách đấy hơn 3 năm và hiện nằm ở vị trí thứ 4 và thứ 6 trong danh sách này.

Mạng xã hội này đã chi ra 1 tỷ USD để mua Instagram năm 2012 và 4 tỷ USD để mua WhatsApp năm 2014. Nói một cách khác, các ứng dụng do Facebook sở hữu chiếm tới 40% trong danh sách này

Các ứng dụng Find My iPhone, Google Maps, Twitter và iTunes U Finish cũng nằm trong bảng xếp hạng và nằm giữ những vị trí cuối.

10 ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất mọi thời đại - 1

Dưới đây là danh sách đầy đủ 10 ứng dụng này:

1. Facebook

2. Messenger

3. YouTube

4. Instagram

5. Skype

6. WhatsApp

7. Find My iPhone

8. Google Maps

9. Twitter

10. iTunes U

Dưới đây là 10 ứng dụng có doanh thu lớn nhất. So với danh sách trên, chỉ có cái tên “Skype” là còn “trụ” lại ở danh sách này.

1. Pandora

2. LINE

3. Zoosk

4. Pages

5. Spotify

6. Badoo

7. Skype

8. MLB.com At Bat

9. Grindr

10. LINE PLAY

App Anni cũng đưa một số game thông thường như Candy Crush, Fruit Ninja và Angry Birds vào danh sách 10 ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất. Tuy nhiên, về mặt lợi nhuận, chỉ có Clash of Clans và Candy Crush đạt được vị trí số 1 và số 2 trong danh sách này.

Theo báo cáo này, những người sử dụng tại Nhật đóng góp phần lớn vào doanh thu của các game như Puzzle & Dragons và Monster Strike với vị trí thứ 3 và thứ 2 trong bảng xép hạng. Tai Mỹ, hầu hết doanh thu đều xuất phát từ các game đánh bạc như Big Fish Casino và Slotomania.

Một điều đáng chú ý đó là: không có bất cứ ứng dụng mới nào lọt được vòa danh sách này. Tất cả các ứng dụng trong danh sách đều có từ năm 2008 – 2012.

Theo Lê Nga (NYDailynews) (ICTNews)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học Australia: Cơ thể người chết vẫn có thể dịch chuyển Nhà khoa học Alyson Wilson khẳng định rằng con người không...
Bẻ nhỏ vỏ trứng, chàng trai biến bình trà, mũ bảo hiểm thành... 'tuyệt tác' Qua bàn tay tài hoa và khéo léo, những chiếc vỏ trứng bỏ đi...
KHCN tuần qua: TP.HCM phủ sóng IoT diện rộng, khuẩn 'ăn thịt người' quay lại Việt Nam Ngoài ra, việc Việt Nam thành đối tác của cuộc thi khởi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...