Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 15/07/2014 06:50 AM (GMT+7)

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS

Bạn thường sử dụng trình duyệt Safari, quản lý e-mail bằng ứng dụng Mail,...? Tất cả có sẵn trên iOS. Tuy nhiên, còn đó rất nhiều ứng dụng miễn phí "ăn đứt" và là sự thay thế đối với các ứng dụng có sẵn này.

Danh sách những ứng dụng này do trang Business Insider lựa chọn dựa trên các giải thưởng chúng có được và sự đánh giá của người dùng. Trong danh sách đó, Business Insider đưa ra 15 ứng dụng tương ứng với các chức năng đã có trên iOS, nhưng chúng có khả năng hoạt động tốt hơn.

Nếu bỏ qua các ứng dụng có phí thì 7 ứng dụng miễn phí sau sẽ rất đáng để bạn lưu tâm nếu các ứng dụng tương ứng trên iOS chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

1. Evernote thay thế Notes

Ứng dụng Evernote giúp bạn ghi chú mọi thứ, bao gồm cả văn bản, hình ảnh, âm thanh, nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ những kế hoạch định sẵn.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 1

2. Google Maps thay thế Maps

Có lẽ không cần phảo nói nhiều về những ưu việt của ứng dụng xem bản đồ Google Maps, và nó vượt trội hơn hẳn ứng dụng bản đồ Maps do Apple tự sản xuất.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 2

3. Flayvr thay thế Photos

Bạn sẽ dễ dàng quản lý những bộ sưu tập hình ảnh của mình, từ những bức ảnh trên thư viện lẫn ảnh mới chụp từ camera với Flayvr.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 3

4. Gmail thay thế Mail

Là một sản phẩm của Google, Gmail hoàn toàn miễn phí cho người dùng iOS. Đặc biệt, với ứng dụng Gmail trên iOS thì người dùng còn có thể kiểm tra e-mail dễ dàng, chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa 5 tài khoản khác nhau.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 4

5. Chrome thay thế Safari

Trình duyệt Chrome có thiết kế khá đơn giản, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, và khả năng mở tab không giới hạn. Chrome có khả năng đồng bộ dữ liệu với tài khoản người dùng trên các thiết bị khác nhau và với các trình duyệt khác nhau. Google thậm chí còn tuyên bố, bạn có thể tiết kiệm đến 50% dữ liệu gói khi sử dụng Chrome.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 5

6. Yahoo Weather thay thế Weather

Ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo Weather đã giành được giải thưởng của Apple về thiết kế. Nó là một trong những sản phẩm có giao diện cực bắt mắt.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 6

7. Humin thay thế Contacts

Humin là một ứng dụng giúp sắp xếp, tổ chức các địa chỉ liên lạc trong điện thoại. Không chỉ là sự sắp xếp đơn giản theo thứ tự bảng chữ khác, Humin còn có các chế độ tìm kiếm khá "độc" như thuật ngữ tìm kiếm theo ngữ cảnh "gặp nhau cuối tuần" hay "sống ở Hà Nội",... Hiện tại, Humin chỉ đang ở giai đoạn dùng thử (Beta) dành cho những ai có yêu cầu được trải nghiệm.

Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 7

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Việt Nam thực hiện thành công ca ghép tay đầu tiên trên thế giới từ người cho sống Các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa thực...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Theo chân phóng viên báo Tây thu hoạch thảo quả tại vườn quốc gia Hoàng Liên Thảo quả là một loại dược liệu được sử dụng phổ biến trong y...