Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/10/2018 17:50 PM (GMT+7)

18 chuyên đề và hơn 100 công nghệ, thiết bị được giới thiệu tại Techmart Y tế 2018

Hơn 100 công nghệ và thiết bị tiên tiến thuộc lĩnh vực y tế và các giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám sẽ sẵn sàng cung cấp và chuyển giao tại “Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” (Medical Techmart 2018).

Techmart do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) thuộc Sở KH&CN TP.HCM phối hợp với Hội thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức nhằm thúc đẩy kết nối cung - cầu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư, hợp tác để phát triển sản phẩm, ý tưởng sáng tạo và phát triển kinh doanh.

18 chuyên đề và hơn 100 công nghệ, thiết bị được giới thiệu tại Techmart Y tế 2018 - 1

Theo ban tổ chức, Techmart Y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám năm nay đã có quy mô 63 gian hàng với 42 đơn vị đăng ký tham gia gồm các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ. Các đơn vị đem đến Techmart năm nay hơn 100 công nghệ và thiết bị trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực y tế và các giải pháp môi trường cho bệnh viện, phòng khám sẵn sàng cung cấp chuyển giao.

Tại Techmart lần này, các công nghệ, dụng cụ hỗ trợ điều trị chiếm số lượng lớn.  Trong đó, nhiều công nghệ, giải pháp nổi bật đang thu hút được sự chú ý như Công nghệ Laser nội mạch ứng dụng trong vật lý trị liệu; Công nghệ mới về vật liệu cấy ghép răng; Giải pháp điều trị bệnh không dùng thuốc bằng từ trường;  Các phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc…

Techmart cũng giới thiệu các giải pháp xử lý môi trường trong bệnh viện và phòng khám như: Hệ thống xử lý nước chạy thận nhân tạo kết hợp giải pháp cảnh báo sớm; Giải pháp xử lý nước, rác thải y tế tại nguồn….

Bên cạnh đó, 18 chuyên đề hội thảo sẽ được tổ chức liên tục trong 3 ngày diễn ra Techmart từ 11.10 đến 13.10. Nội dung các chuyên đề bao quát từ các giải pháp, công nghệ trong điều trị cho tới vấn đề xử lý nước thải, phần mềm ứng dụng cho bệnh viện, phòng khám.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách tham dự Techmart, Ban Tổ chức bố trí khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ và đã xếp lịch mời các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tham gia tư vấn, giải đáp nhu cầu công nghệ cho các tổ chức và cá nhân ngay tại sự kiện.

Điện thoại: (028) 3521 0735 – 3822 1635

Fax: (028) 3829 1957)

Email: minhttk@cesti.gov.vn

Mobile: 0909 00 22 38 (Ms Kim Minh)

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...