Tháng 09, 2017
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 14/05/2014 07:05 AM (GMT+7)

2 bước nhanh chóng hủy nhận thông báo "bình luận" trên Facebook

Chỉ bằng vài "cú" nhấn chuột, bạn sẽ không còn nhận phải những thông báo "bình luận" tại một status nào đó trên Facebook nữa.

Thao tác này khá đơn giản và nhằm phục vụ cho những bạn thường xuyên để lại bình luận ở các status đọc được, nhưng lại không muốn nhận thông báo khi có người khác bình luận tiếp bên dưới.

Thông thường, người dùng phải đợi người tiếp theo bình luận ở status mà họ vừa bình luận thì mới thấy tùy chọn "Stop Notifications". Tuy nhiên, bạn có thể hủy ngay các thông báo đó bằng hai bước:

Bước 1: Nhấn chuột vào nút tùy chọn của status vừa gửi bình luận, rồi chọn Get Notifications. Thao tác này là để đăng ký nhận bình luận, nhưng bước sau sẽ hủy nó đi.

Thực tế, khi bạn đã gửi bình luận ở một status thì bạn đang ở chế độ theo dõi các bình luận từ status đó rồi.

2 bước nhanh chóng hủy nhận thông báo "bình luận" trên Facebook - 1

Bước 2: Chọn Stop Notifications ở thông báo hiện ra sau đó.

2 bước nhanh chóng hủy nhận thông báo "bình luận" trên Facebook - 2

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Phát hiện ngôi sao kì lạ "ăn" hành tinh con của mình Một ngôi sao có tính chất tương tự Mặt Trời đã "ăn ngấu...
Hướng dẫn cách chặn tính năng copy, chỉnh sửa, in ấn trên file PDF Khi tạo ra các file PDF bằng công sức của chính mình, bạn...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Vi khuẩn "siêu" kháng thuốc khi ở ngoài không gian Không chỉ tự điều chỉnh để thích nghi với cuộc sống trong...