Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/10/2019 13:22 PM (GMT+7)

20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) vừa công bố 20 dự án khởi nghiệp xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi SURF Pitching Competition 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 19/10.

SURF Pitching Competition 2019 quy tụ những dự án khởi nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ thông tin, blockchain, du lịch, chế phẩm sinh học…

20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019 - 1

Hình ảnh các đội thi tham gia SURF Pitching Competition những mùa trước. Ảnh: SURF.

Các dự án được đánh giá có quy mô, chất lượng hơn hẳn so với những năm trước. Trong đó, có các dự án khởi nghiệp đã được tung ra thị trường và đem lại doanh thu cho công ty. 

Trong vòng bán kết, mỗi đội thi có 10 phút trình bày về dự án. Trong đó, 5 phút thuyết trình về ý tưởng/sản phẩm, 5 phút trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. 

Với sự thành công của SURF từ những mùa trước nói chung và SURF Pitching Competition nói riêng, cuộc thi sẽ là cơ hội hiếm có trong năm để các startup giới thiệu dự án đến các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

20 dự án khởi nghiệp tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching Competition 2019 - 2

Đại diện nhóm sản phẩm phở sắn Caromi nhận giải tại cuộc thi Pitching Competition tại sự kiện SURF Đà Nẵng 2018. Ảnh: Nhật Tuấn.

20 dự án tranh tài tại vòng bán kết SURF Pitching 2019 gồm có: Agridential.vn; Botstar; Cashbag; Giải pháp điều khiển máy tính từ xa Elinkgate; Mạng xã hội du lịch Liberzy.com; Messnow; MultiGlass; VNLP; Mật ong làm từ lá; Easy Salon. Mỹ phẩm thiên nhiên Hoa Mẫn Vy; VTJ; IamHCMC; Advosights; Rentonride; Ứng dụng công nghệ thực tế ảo xây dựng hệ thống huấn luyện hồi sức tim, phổi; Bitlearn; Tradeline Việt Nam; Grubity Kitchen; Snap.vn 

Cuộc thi SURF Pitching Competition 2019 thuộc khuôn khổ chương trình SURF 2019 - Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo.

6 đội có phần thể hiện vượt trội sẽ bước vào vòng chung kết SURF Pitching Competition 2019 diễn ra ngày 1/11 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng.

Nhật Tuấn

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...