Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 13/10/2014 04:51 AM (GMT+7)

200.000 ảnh nóng trên Snapchat bị hacker công khai

Khoảng 200.000 hình ảnh và video trên dịch vụ Snapchat, trong đó có nhiều ảnh nóng đã bị hacker tung ra trên diễn đàn 4chan.

Một lượng lớn hình ảnh nóng và video trên Snapchat đã bị tin tặc mạng thu thập trong nhiều năm qua. Trên diễn đàn 4chan, hacker khẳng định vụ tấn công này lớn hơn nhiều so với vụ hack "đám mây" iCloud vừa qua.

200.000 ảnh nóng trên Snapchat bị hacker công khai - 1

Đã có 200.000 hình ảnh trên Snapchat bị hacker công khai.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ cho thấy, "có một cái gì đó đang tới trong giới hacker". Và vừa rồi, mọi thứ đã trở nên rõ ràng khi một hacker giấu tên tuyên bố nắm giữ khoảng một lượng lớn hình ảnh lẫn video trên Snapchat với tổng dung lượng khoảng 13GB.

Hiện người dùng 4chan có thể tải về các bức ảnh và video này. Theo người đăng tải, có một số nội dung mặc dù đã bị chủ nhân xóa đi nhưng nó vẫn còn lưu trữ trên máy chủ của Snapchat và hacker đã thu thập thành công.

Lúc đầu, theo thông tin từ Business Insider thì có khoảng 100.000 hình ảnh và video bị tung ra; nhưng sau đó, The Huffington Post đã nâng con số này lên 200.000.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo không phải là nơi cho thuê văn phòng Làm sao cho trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...
'Bà đỡ' hỗ trợ tận tình, tận lực cho khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã và đang thực hiện...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...