Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 19/08/2015 15:20 PM (GMT+7)

23 doanh nghiệp KHCN nước ngoài đến Việt Nam

23 doanh nghiệp KHCN nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan đã đến Việt Nam chia sẻ sản phẩm khoa học, định hướng phát triển cùng cùng 50 doanh nghiệp KHCN trong nước.

Sáng nay, Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc phối hợp với Hiệp hội các Khu khoa học Châu Á tổ chức  Hôi nghị giao thương ASPA 2015 Hà Nội.

Các doanh nghiệp khoa học công nghệ chủ yếu thuộc bốn lĩnh vực gồm công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, vật liệu mới và công nghệ hóa tự động.

Các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, chia sẻ những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình, sản phẩm, định hướng phát triển. Dự kiến khoảng 70 cuộc giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ diễn ra.

23 doanh nghiệp KHCN nước ngoài đến Việt Nam - 1

Các doanh nghiệp trao đổi với nhau tại Hội nghị Giao thương ASPA 2015 Hà Nội.

Theo ông Phạm Đại Dương, Giám đốc Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc, Hội nghị giao thương lần này nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu CNC Hòa Lạc với các doanh nghiệp trê thế giới thuộc Hiêp hội các Khu khoa học Châu Á, mở ra cơ hội trao đổi, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Cũng trong hội nghị này diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm KNU LINC thuộc Trường Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc và Trung tâm Đào tạo thuộc Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc.

Quang Hùng

Tin đọc nhiều

Anh nông dân và sáng kiến may "áo" mới cho xoài tứ quý Sử dụng chất liệu vải dệt nilon nhiều màu làm túi bao trái...
Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Phát hiện cháy chung cư, tuyệt đối cấm làm 5 điều này Mọi thứ mất đi đều có thể làm lại được, chỉ có tính mạng con...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...