Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 26/08/2015 20:35 PM (GMT+7)

2.300 gian hàng tham dự triển lãm VIETBUILD 2015

2.300 gian hàng của 800 đơn vị trong và ngoài nước sẽ tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015 với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội thất diễn ra từ 1/9 – 5/9.

Chiều 26/8, Trung tâm thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Cổ phần Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về triển lãm quốc tế VIETBUILD 2015 lần thứ 2.

Với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội thất, VIETBUILD 2015 lần thứ 2 đã thu hút được sự tham gia của 2.300 gian hàng đến từ 800 đơn vị. Trong đó, có 467 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh và 107 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 1/9 – 5/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7).

Theo thông tin từ BTC, bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, thiết bị của ngành Bất động sản – Kiến trúc và Vật liệu trang trí nội ngoại thất, triển lãm còn có nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Đồng thời, tìm kiếm mối quan hệ hợp tác làm ăn, trao đổi công nghệ giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2.300 gian hàng tham dự triển lãm VIETBUILD 2015 - 1

Qua nhiều năm tổ chức, VIETBUILD đã trở thành một trong những triển lãm có quy mô và hiệu quả lớn nhất tại Việt Nam.

So với những lần tổ chức trước, các doanh nghiệp tham dự VIETBUILD 2015 đã có sự tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư phát triển nhiều sản phẩm có mẫu mã, tính năng mới với chất lượng được nâng cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, qua nhiều năm tổ chức, đến nay, VIETBUILD đã trở thành một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam. Từ đó, khẳng định vai trò, vị thế của các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản, kiến trúc trong sự phát triển kinh tế - xã hội nước nhà. 

Thiện An

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...