Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/09/2015 08:03 AM (GMT+7)

3 ứng dụng “siêu độc” không hề có trên Google Play

Mặc dù Google Play có rất nhiều phần mềm hay, tuy nhiên vẫn còn đó hàng tá ứng dụng “siêu độc” nhưng vì không tuân thủ các chính sách do Google đặt ra nên đành phải cung cấp thông qua một kênh phân phối khác.

1) QuickLyric (https://goo.gl/zGppFa)

Mặc dù có khá nhiều ứng dụng hiển thị lời nhạc Google Play, nhưng đa phần đều chỉ hỗ trợ các bài hát trực tuyến và không cho phép sử dụng offline. Tuy nhiên, với QuickLyric thì mọi thứ lại hoàn toàn khác, bởi nó cung cấp tới hai phương thức là This device (hiển thị lời nhạc cho tất cả các bài hát có trong máy) và Your Google Play Music library (các bài hát trên thư viện âm nhạc của Google). 

Được thiết kế theo phong cách Material Degign, mang đến cho người dùng một trải nghiệm thống nhất với các ứng dụng có sẵn trên smartphone. 

3 ứng dụng “siêu độc” không hề có trên Google Play - 1

2) Adaway (https://goo.gl/G3GPR)

Bạn mệt mỏi vì các quảng cáo liên tục xuất hiện khi sử dụng phần mềm trên điện thoại. Mặc dù vẫn có cách để hạn chế vấn đề này, tuy nhiên Google chưa bao giờ thích các ứng dụng chặn quảng cáo nên bạn sẽ không thể nào tìm thấy chúng trên Google Play.

Khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn Yes để khởi động lại thiết bị. Sau đó, chạm vào nút Download files and apply ad blocking để tải về các tập tin cần thiết nhằm chặn quảng cáo trên smartphone. Bây giờ, bạn chỉ cần tận hưởng mọi thứ, một trải nghiệm hoàn hảo khi không có quảng cáo xuất hiện che khuất cả màn hình. 

3 ứng dụng “siêu độc” không hề có trên Google Play - 2

3) Market Helper (http://goo.gl/QM93l)

Sẽ có đôi lúc bạn truy cập vào Google Play để cài đặt ứng dụng, nhưng nó lại chỉ có phiên bản dành riêng cho smarpthone hoặc tablet. Vậy làm thế nào để cài đặt được phần mềm của smartphone lên tablet và ngược lại? 

Rất đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Market Helper theo liên kết bên trên, sau đó, bạn lựa chọn định dạng tương ứng trong phần Select device (có thể là tablet hoặc smartphone), thiết lập các thông số liên quan như tên máy, quốc gia, nhà mạng rồi nhấn Activate để bắt đầu. Lưu ý, mọi thiết lập của bạn sẽ được khôi phục trong lần khởi động tiếp theo.

3 ứng dụng “siêu độc” không hề có trên Google Play - 3

Khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần truy cập ngược vào Google Play để cài đặt các ứng dụng bị hạn chế thiết bị, vị trí một cách bình thường.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Năm nhuận là gì? Tại sao tháng 2 chỉ có 28 hoặc 29 ngày? Năm 2020 này chúng ta có đến 366 ngày và nó được gọi là năm...
Quần áo thông minh - Thị trường tỷ đô trong tương lai Thị trường quần áo thông minh được dự báo sẽ phát triển mạnh...