Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 06:00 AM (GMT+7)

5 lý do bạn nên cài bản đồ HERE Maps trên thiết bị

Có nhiều tính năng HERE Maps sở hữu nhưng cả Google Maps và Apple Maps đều không có. Nếu bạn muốn thử một ứng dụng bản đồ mới và miễn phí, tại sao không thử với HERE Maps?

Ban đầu, HERE Maps chỉ xuất hiện trên các thiết bị Windows Phone, giờ bạn có thể tải ứng dụng này dù bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS. Android là nền tảng đầu tiên cho phép tải ứng dụng HERE Maps (cuối năm 2014) và sau đó 1 năm là iOS.

Dù có những tính năng tương tự với Google Maps và Apple Maps, HERE Maps là một ứng dụng xứng đáng thể thử bởi nó sở hữu một vài tính năng quan trọng mà cả Apple và Google đều chưa triển khai. Thực tế có tới 5 lý do để bạn cho HERE Maps một cơ hội.

1. Điều hướng chi tiết dù không kết nối mạng

5 lý do bạn nên cài bản đồ HERE Maps trên thiết bị - 1

   Đây là tính năng mà ứng dụng bản đồ của cả Google và Apple đều không có. Đương nhiên cả Google Maps và Apple Maps đều cho phép bạn tải ứng dụng về dùng offline nhưng HERE Maps cung cấp những thông tin chỉ đường thời gian thực, chi tiết theo từng ngã rẽ dù bạn đang không kết nối Wi-Fi hoặc 3G.   2. Nhiều bản đồ offline

5 lý do bạn nên cài bản đồ HERE Maps trên thiết bị - 2

HERE có số lượng bản đồ offline nhiều nhất cho bạn thoải mái tải về. Ví dụ, Google Maps sẽ không cho phép bạn tải bản đồ để dùng offline tại một số vùng ở Tây Ban Nha nhưng HERE thì ko như vậy.

3. Hoàn toàn miễn phí

5 lý do bạn nên cài bản đồ HERE Maps trên thiết bị - 3

Có rất nhiều lựa chọn thay thế cho cả Google Maps và Apple Maps nhưng hầu hết số này đều là những ứng dụng phải trả phí, bao gồm cả những ứng dụng trả phí để mua in-app. Trái lại, HERE Maps hoàn toàn miễn phí và là một ứng dụng miễn phí nhưng vẫn đi kèm với chất lượng cao.

4. Xem tình trạng giao thông

5 lý do bạn nên cài bản đồ HERE Maps trên thiết bị - 4

Bên cạnh chế độ xem ở dạng bản đồ thông thường và chế độ nhìn từ vệ tinh, HERE Maps cung cấp các tiện ích xem tình trạng giao thông và các điểm chuyển tiếp thời gian thực của hơn 700 thành phố tại 50 quốc gia trên thế giới.

5. Chế độ xem trong nhà

5 lý do bạn nên cài bản đồ HERE Maps trên thiết bị - 5

Trong khi Google Maps cho phép xem ở chế độ trong nhà tại nhiều tòa cao ốc, thì HERE Maps cung cấp chi tiết và cụ thể hơn với thông tin về từng tầng trong mỗi một tòa nhà.

HERE Maps cho Android và HERE Maps cho iOS đều là những ứng dụng được chấm điểm rating rất cao. Điều đó có nghĩa là rất nhiều người đã dùng thử và thực sự bị thuyết phục bởi ứng dụng này. Tải HERE Maps không có nghĩa là bạn phải bỏ Google Maps hay Apple Maps mà đơn giản chỉ là “mất gì mà không thử”!

Theo Lê Nga (Phonearena) (ICTNews)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM trên smartphone Trong trường hợp smartphone của bạn bị đánh cắp, thiết lập...
Tìm ra phương pháp chiết tách hydro cực kỳ hiệu quả, giá rẻ bất ngờ Hydrogen là nguồn tuyệt vời cho năng lượng sạch, nhưng thách...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...