Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 14/10/2013 06:35 AM (GMT+7)

6 smartphone hàng đầu đọ camera

6 mẫu điện thoại thông minh sở hữu camera hàng đầu hiện nay đã có dịp phân tài cao thấp ở hạng mục chụp ảnh.

Các chuyên gia công nghệ của trang Gsmarena vừa kỳ công so sánh camera giữa 6 smartphone hàng đầu hiện nay là iPhone 5S, Sony Xperia Z1, Galaxy Note 3, LG G2, HTC One và Nokia Lumia 1020.

6 smartphone hàng đầu đọ camera - 1

6 mẫu điện thoại thông minh có camera hàng đầu hiện nay

Chuyên gia của GSM đã chọn thời điểm đẹp nhất trong ngày để kiểm tra chất lượng ảnh của những chiếc smartphone này. Hình ảnh so sánh đã được phóng to và cắt xén nhằm so sánh chất lượng hình ảnh, độ nhiễu, đặc biệt là khả năng giảm nhiễu giữa các smartphone.

Ảnh chụp bằng camera của Galaxy Note 3, iPhone 5S, Xperia Z1, LG G2, HTC One và Nokia Lumia 1020

Kết quả cho thấy, Nokia Lumia 1020 với camera 41 MP cùng công nghệ Pureview dĩ nhiên cho hình ảnh với màu sắc và chi tiết rõ ràng, tiếp đến là Sony Xperia Z1 khi sở hữu camera 20.7 megapixel cũng mang đến hình ảnh rất sắc nét.

6 smartphone hàng đầu đọ camera - 2

Chất lượng ảnh chụp từ 6 smartphone khác nhau

Ngoài ra còn phải kể đến iPhone 5S, mặc dù chỉ là camera 8MP nhưng việc sử dụng công nghệ 5 thành phần thấu kính và có khẩu độ f/2.2 đã tạo ra những hình ảnh khá đẹp. Trong khi HTC One với công nghệ Ultra Pixel lại cho chất lượng “đuối” hơn so với phần còn lại.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Đường đua F1 với những ô tô mô hình “cây nhà lá vườn” của sinh viên Sinh viên trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng (Q.1, TP.HCM) đã sáng...
Chụp ảnh xuyên qua tường bằng cách sử dụng Wi-Fi Các nhà khoa học Đức đã tìm ra cách khai thác tính năng này...
Chẩn đoán ung thư chỉ bằng phép thử máu đơn giản Đây là công cụ để phát hiện bệnh ung thư hứa hẹn nhất trong...
Hàng loạt sản phẩm công nghệ ấn tượng xuất hiện tại Ngày hội Cloud8 năm 2017 Ngày hội Cloud8 năm 2017 chứng kiến sự xuất hiện của hàng...