Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 14/10/2013 05:50 AM (GMT+7)

6 smartphone hàng đầu đọ camera

6 mẫu điện thoại thông minh sở hữu camera hàng đầu hiện nay đã có dịp phân tài cao thấp ở hạng mục chụp ảnh.

Các chuyên gia công nghệ của trang Gsmarena vừa kỳ công so sánh camera giữa 6 smartphone hàng đầu hiện nay là iPhone 5S, Sony Xperia Z1, Galaxy Note 3, LG G2, HTC One và Nokia Lumia 1020.

6 smartphone hàng đầu đọ camera - 1

6 mẫu điện thoại thông minh có camera hàng đầu hiện nay

Chuyên gia của GSM đã chọn thời điểm đẹp nhất trong ngày để kiểm tra chất lượng ảnh của những chiếc smartphone này. Hình ảnh so sánh đã được phóng to và cắt xén nhằm so sánh chất lượng hình ảnh, độ nhiễu, đặc biệt là khả năng giảm nhiễu giữa các smartphone.

Ảnh chụp bằng camera của Galaxy Note 3, iPhone 5S, Xperia Z1, LG G2, HTC One và Nokia Lumia 1020

Kết quả cho thấy, Nokia Lumia 1020 với camera 41 MP cùng công nghệ Pureview dĩ nhiên cho hình ảnh với màu sắc và chi tiết rõ ràng, tiếp đến là Sony Xperia Z1 khi sở hữu camera 20.7 megapixel cũng mang đến hình ảnh rất sắc nét.

6 smartphone hàng đầu đọ camera - 2

Chất lượng ảnh chụp từ 6 smartphone khác nhau

Ngoài ra còn phải kể đến iPhone 5S, mặc dù chỉ là camera 8MP nhưng việc sử dụng công nghệ 5 thành phần thấu kính và có khẩu độ f/2.2 đã tạo ra những hình ảnh khá đẹp. Trong khi HTC One với công nghệ Ultra Pixel lại cho chất lượng “đuối” hơn so với phần còn lại.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Siêu máy tính đầu tiên của Việt Nam mạnh như thế nào? Viện Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI Research thuộc Tập...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
KHCN tuần qua: Siêu máy tính đầu tiên tại Việt Nam, tạo loài lai giữa người và chuột Trong tuần qua cũng đã diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm 57...
Thiết bị tách dầu mỡ tự động giúp bảo vệ hệ thống cống nước thải Hàng trăm miệng cống thoát nước ở trung tâm TP.HCM bị tắc...