Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 14/10/2013 06:35 AM (GMT+7)

6 smartphone hàng đầu đọ camera

6 mẫu điện thoại thông minh sở hữu camera hàng đầu hiện nay đã có dịp phân tài cao thấp ở hạng mục chụp ảnh.

Các chuyên gia công nghệ của trang Gsmarena vừa kỳ công so sánh camera giữa 6 smartphone hàng đầu hiện nay là iPhone 5S, Sony Xperia Z1, Galaxy Note 3, LG G2, HTC One và Nokia Lumia 1020.

6 smartphone hàng đầu đọ camera - 1

6 mẫu điện thoại thông minh có camera hàng đầu hiện nay

Chuyên gia của GSM đã chọn thời điểm đẹp nhất trong ngày để kiểm tra chất lượng ảnh của những chiếc smartphone này. Hình ảnh so sánh đã được phóng to và cắt xén nhằm so sánh chất lượng hình ảnh, độ nhiễu, đặc biệt là khả năng giảm nhiễu giữa các smartphone.

Ảnh chụp bằng camera của Galaxy Note 3, iPhone 5S, Xperia Z1, LG G2, HTC One và Nokia Lumia 1020

Kết quả cho thấy, Nokia Lumia 1020 với camera 41 MP cùng công nghệ Pureview dĩ nhiên cho hình ảnh với màu sắc và chi tiết rõ ràng, tiếp đến là Sony Xperia Z1 khi sở hữu camera 20.7 megapixel cũng mang đến hình ảnh rất sắc nét.

6 smartphone hàng đầu đọ camera - 2

Chất lượng ảnh chụp từ 6 smartphone khác nhau

Ngoài ra còn phải kể đến iPhone 5S, mặc dù chỉ là camera 8MP nhưng việc sử dụng công nghệ 5 thành phần thấu kính và có khẩu độ f/2.2 đã tạo ra những hình ảnh khá đẹp. Trong khi HTC One với công nghệ Ultra Pixel lại cho chất lượng “đuối” hơn so với phần còn lại.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Miếng dán y tế đốt cháy mỡ thừa theo phương pháp hoàn toàn mới Không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc bạn vẫn có thể giảm cân...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...