Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 16:00 PM (GMT+7)

62% người Việt xem phim trên máy tính

Theo báo cáo mới nhất về toàn cảnh kỹ thuật số toàn cầu của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, thói quen dùng phương tiện truyền thông của toàn cầu và khu vực đang thay đổi nhanh chóng.

Thông qua các thiết bị kết nối như máy tính, máy tính bảng và các thiết bị di động tăng đột biến ở các nước trong khu vực (đặc biệt là Việt Nam), có đến 62% người Việt xem phim trên máy tính.

Hơn 30% người Việt Nam, 29% người Philippines, 24% người Singapore và 23% người Thái Lan xem phim trên điện thoại di động. Ngoài ra, Việt Nam, Philippines, Singapore và Thái Lan được xếp vào 10 quốc gia hàng đầu thế giới xem phim trên máy tính bảng.

Kết quả khảo sát còn cho thấy nhu cầu muốn được kết nối mọi lúc, mọi nơi để được cập nhật những tin tức mới nhất thì Philippines và Indonesia là hai quốc gia đứng đầu. Thái Lan và Việt Nam đứng thứ năm và thứ sáu trên toàn cầu với khoảng 88%. Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Indonesia đứng trong tốp 10 nước dẫn đầu thế giới về xem trực tiếp các chương trình phim ảnh, đặc biệt khi các chương trình đó được gắn liền với phương tiện truyền thông xã hội.

Theo TÚ UYÊN (plo.vn)

Tin đọc nhiều

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ? Paul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tư duy đổi mới sáng tạo: Nhân tố cốt lõi để khởi nghiệp “Tư duy đổi mới sáng tạo - một nhân tố cốt lõi để khởi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...