Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 22/01/2014 05:50 AM (GMT+7)

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush

Ngoài Candy Crush, còn rất nhiều game có lối chơi hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

1. Farm Heroes Saga

Được phát triển bởi chính nhà sản xuất trò Candy Crush Saga nên Farm Heroes Saga có lối chơi tương tự Candy Crush Saga. Tuy nhiên, thay vì sử dụng hình ảnh của những viên kẹo ngọt thì Farm Heroes Saga sẽ được bao trùm bởi trái cây và hoa quả.

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 1

2. Juice Cubes

Do Pocket PlayLab phát triển và được phát hành dưới thương hiệu Rovio Stars, trò Juice Cubes cũng sử dụng những chiếc bánh, viên kẹo như Candy Crush Saga, nhưng lối chơi, âm thanh và hình ảnh mới mẻ sẽ mang lại một cảm xúc đặc biệt cho người chơi. Juice Cubes bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý từ cuối năm 2013, đến nay đã có nhiều fan của Candy Crush Saga gia nhập vào.

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 2

3. Bake Shop Drop

Bake Shop Drop mang phong cách của trò chơi xếp hình Tetris kinh điển. Theo đó, người chơi sẽ phải chạy đua với thời gian để “ăn” những chiếc bánh ngọt rơi từ trên xuống. Nếu thiếu nhạy bén và quá chậm chạp khi chơi khiến những chiếc bánh xếp chồng lên nhau thì đến một lúc… thông báo “Game Over” sẽ xuất hiện.

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 3

4. Bejeweled

Đây là một trò chơi không mấy xa lạ, thậm chí rất quen thuộc với người dùng máy tính từ thời tập tành rê chuột. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là di chuyển các viên kim cương cùng màu về gần nhau để “ăn” điểm. Bejeweled cũng được xem là một trong những trò chơi có tuổi đời lâu nhất hiện nay, từ khi Windows bắt đầu phổ biến cho đến tận bây giờ - thời của smartphone.

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 4

5. Chocolate Fix

Game có lối chơi tương tự Sudoku nhưng thay vì tìm số, bạn sẽ phải động não để xác định vị trí các viên socola. Với nhiều lối chơi và độ khó khác nhau trên cả hai phiên bản thu phí và trả phí, giờ giải lao của bạn sẽ luôn “ngọt ngào”.

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 5

6. The Heist

Thêm một game có lối chơi giải đố thử thách trí não tương đối “khó nhằn” nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Trong game bạn sẽ phải động não giải quyết những câu đố được đưa ra bởi “đồng bọn” Sophia với mục đích sau cùng là… khoét vách ngân hàng. Chúc bạn “thành công”!

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 6

7. Dots

Một trong những game mới nổi bật trên di động, Dots theo phong cách cổ điển như Bejeweled hay Candy Crush Saga nhưng có biến tấu đôi chút. Thay vì tìm bộ ba, bạn nối đường thẳng giữa các chấm cùng màu để ghi điểm (chỉ có thể nối theo hai đường ngang và dọc) và sẽ ghi được điểm cao hơn nếu có thể tạo được hình vuông.

7 game xứng đáng thay thế Candy Crush - 7

Bạn có thể tìm và tải các trò chơi này từ Facebook, Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS).

Ngọc Phạm (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Người dùng cần làm gì để tránh bị "móc túi" khi sử dụng ví điện tử? Sự tiện lợi của giao dịch tiền kỹ thuật số và ví điện tử là...
Sản xuất thành công bột canxi nano chống loãng xương đạt tiêu chuẩn Mỹ Các nhà khoa học thuộc phòng Hóa vô cơ (Viện Hóa...