Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 03/09/2015 06:00 AM (GMT+7)

9 ứng dụng di động giúp người dùng kiếm tiền trên smartphone

Hiện nay, ứng dụng di động đang ngày càng trở nên phổ biến và phục vụ được hầu hết nhu cầu của con người.

Kiếm tiền trên di động cũng không còn là điều quá xa lạ bởi người dùng có thể sửa dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng, làm khảo sát, upload ảnh dưới sự hỗ trợ của những công cụ như Appdaily, CheckPoints,Google Opinion Rewards .

Appdaily

9 ứng dụng di động giúp người dùng kiếm tiền trên smartphone - 1

Appdaily là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại dành riêng cho người Việt. Người dùng sẽ tải những ứng dụng được Appdaily đưa ra trên các nền tảng iOS và Android để nhận về một lượng “coin” tương ứng và tích lũy chúng thông qua việc tiếp tục tải các ứng dụng khác nhau về điện thoại của mình. Sau khi đạt số lượng “coin” nhất định, người dùng sẽ quy đổi ra thẻ cào điện thoại với các mức khác nhau như: 10,000đ, 20,000 đ, 50,000 đ. Ngoài ra, Appdaily còn hỗ trợ những hình thức kiếm “coin” đơn giản hơn như like các fanpage facebook.

Q&me

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những câu hỏi khảo sát ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sau khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ nhận về số điểm tương ứng dùng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại.

CheckPoints

Khi tải ứng dụng Checkpoints về, người dùng sẽ quét những mã barcode của những sản phẩm được Checkpoints lựa chọn và có cơ hội nhận được những phần thưởng như Amazon giftcard, Starbuck points.

JunoWallet

9 ứng dụng di động giúp người dùng kiếm tiền trên smartphone - 2

JunoWallet cung cấp khá nhiều phương thức để người dùng có thể kiếm “điểm”như chơi game, xem videos, làm khảo sát v.v..Phần thưởng của JunoWallet sẽ là thẻ gift card của Amazon, Google Play, iTunes, Ebay v.v..

Instant Rewards

Instant Rewards là ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền thông qua những nhiệm vụ như xem trailer phim, làm khảo sát, “like” fanpage Facebook. Phần thưởng được quy đổi thông qua tiền trong Paypal hoặc giftcard của Google Play và Itunes

Easy Shift

Người dùng sau khi tải Easy Shift sẽ nhận những nhiệm vụ như khám phá thành phố, check-in tại các shop, cửa hàng để nhận phần thưởng là tiền trong tài khoản Paypal

Iconzoomer

Iconzoomer là ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền bằng cách tải lên những bức ảnh của mình thông qua các hoạt động hàng ngày như thể thao, làm việc, ăn uống và được nhận vể khoảng 25 cent euro cho mỗi tấm ảnh thông qua tài khoản Paypal

Google Opinion Rewards

9 ứng dụng di động giúp người dùng kiếm tiền trên smartphone - 3

Ứng dụng “chính chủ” từ Google sẽ cung cấp cho người dùng những câu hỏi khảo sát, với mỗi câu hỏi được hoàn thành, người dùng có thể nhận được tối đa lên đến 1 USD và được quy đổi qua điểm thưởng dùng để mua hàng trên Google Play.

Foap

Người dùng có thể tự do tải lên những bức ảnh chất lượng của mình và có cơ hội kiếm tiền từ những bức ảnh đó thông qua hệ thống của Foap. Được biết, ứng dụng này không hạn chế số tiền có thể kiếm được của người dùng nếu như những bức ảnh đó được nhiều người chú ý tới.

Những ứng dụng nêu trên có thể không đem lại một số tiền quá lớn nhưng nếu người dùng có những khoảng thời gian rảnh rỗi thì đây là một sự lựa chọn không tồi giúp họ có thể kiếm tiền ngay trên những chiếc iphone, ipad hay smartphone android của mình.

Theo T.H (ICTNews)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...