Tháng 08, 2018
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 27/04/2014 07:18 AM (GMT+7)

Anh: Bắt được chuột to bằng chó nhà

Một người dân Anh đã vô cùng kinh ngạc khi bắt được con chuột dài gần 50cm, to bằng con chó nhỏ.

“Dũng sĩ diệt chuột” Se McKendry cho biết, con chuột dài 46cm chỉ là một trong 59 con chuột anh từng bắt được. Người cha bốn con đã buộc phải chuyển sang nghề… bắt chuột sau khi căn nhà của anh bị những “con quái vật” này cắn thủng 4 năm trước.

“Chúng to như mèo, cứ như chúng uống phải thuốc tăng trọng. Mọi người mách tôi nuôi vài con mèo nhưng chúng không sợ mèo. Thậm chí, những con chuột này cũng không sợ mèo hàng xóm. Tôi từng nhìn thấy nhiều con dài từ 46 đến 50cm”.

Anh: Bắt được chuột to bằng chó nhà - 1

Con chuột khổng lồ Se McKendry mới bắt được

Anh Se McKendry cũng kể với tờ Mirror về việc bắt con chuột khổng lồ trong hình: “Nó rất lớn. Nghĩ nó đã chết, tôi cầm đuôi nhấc lên nhưng nó quay lại tìm cách cắn cánh tay tôi. Tôi liền ném nó xuống đất cho chó vồ. Bạn sẽ không tin nổi kích thước chúng kinh khủng chừng nào cho đến lúc tận mắt chứng kiến. Tôi đã nhờ đội kiểm soát dịch đến phun thuốc nhưng chất độc chẳng có tác dụng gì với chúng. Thật là khủng khiếp”.

Anh: Bắt được chuột to bằng chó nhà - 2

Con chuột khổng lồ người đàn ông người Anh bắt trước đó

Cơn ác mộng của người đàn ông này kéo đến từ 4 năm trước, khi anh nghe tiếng động mạnh phát ra trên mái nhà. Lúc đầu, anh tưởng những con chim làm tổ trên mái gây ồn nhưng khi kiểm tra thì phát hiện những con chuột khổng lồ đầu tiên. “Tiếng động thực sự rất ghê, giống cơ thể bị kéo lê trên trần nhà. Chúng trốn trong đống vật liệu cách nhiệt. Ban đầu, tôi bắt gặp 2,3 con nhưng sau số lượng lên đến 10-15 con. Chúng tôi đã dùng nhiều biện pháp diệt chuột nhưng không tác dụng mấy với chúng, kể cả bã chuột”, ông Se McKendry kể.

Anh McKendry cho biết thêm kích thước của những con chuột ngày càng phát triển. Điều hài hước là chuột khổng lồ xuất hiện ở nhà McKendry nhiều đến nỗi đứa con trai 4 tuổi của gia đình anh tin rằng chúng là vật nuôi trong gia đình.

Theo L. Thoa - N.Thương (Người Lao Động/ Mirror, BBC)

Tin đọc nhiều

Đào tạo miễn phí phương pháp định giá công nghệ Đây là một trong những nội dung của khóa tập huấn kiến thức...
Doanh nghiệp Hàn Quốc mang công nghệ mới sang TP.HCM để 'chào hàng' Sản phẩm chống cháy thế hệ mới, hệ thống cải thiện chất...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Dùng Blockchain chống gian lận thi cử ở VN liệu có khả thi? Blockchain có khả năng chống sửa đổi dữ liệu, nhưng không...