Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 17/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Apple cho phép khôi phục dữ liệu từ iCloud

Vừa qua, Apple đã lặng lẽ bổ sung thêm tính năng khôi phục dữ liệu trên iCloud.com, cho phép người dùng có thể lấy lại tài liệu, lịch và cả danh bạ bị xóa trước đó.

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tiếp tục bấm vào tên user ở góc phải và chọn iCloud Settings > Advanced, lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 3 tùy chọn mới là Restore Files (khôi phục tập tin), Restore Contacts (phục hồi danh bạ) và Restore Calendars(khôi phục lịch).

Apple cho phép khôi phục dữ liệu từ iCloud - 1

Mỗi khi bạn xóa dữ liệu trên iCloud, các tập tin sẽ bị đẩy vào thùng rác và lưu trữ ở đó khoảng 30 ngày. Do đó, trong khoảng thời gian này người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại và sử dụng như bình thường. Việc bạn cần làm là chọn vào các tập tin được liệt kê trong danh sách, rồi nhấp vào liên kết Restore.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/9to5mac)

Tin đọc nhiều

Anh nông dân và sáng kiến may "áo" mới cho xoài tứ quý Sử dụng chất liệu vải dệt nilon nhiều màu làm túi bao trái...
Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...
Phát hiện cháy chung cư, tuyệt đối cấm làm 5 điều này Mọi thứ mất đi đều có thể làm lại được, chỉ có tính mạng con...