Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 17/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Apple cho phép khôi phục dữ liệu từ iCloud

Vừa qua, Apple đã lặng lẽ bổ sung thêm tính năng khôi phục dữ liệu trên iCloud.com, cho phép người dùng có thể lấy lại tài liệu, lịch và cả danh bạ bị xóa trước đó.

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tiếp tục bấm vào tên user ở góc phải và chọn iCloud Settings > Advanced, lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 3 tùy chọn mới là Restore Files (khôi phục tập tin), Restore Contacts (phục hồi danh bạ) và Restore Calendars(khôi phục lịch).

Apple cho phép khôi phục dữ liệu từ iCloud - 1

Mỗi khi bạn xóa dữ liệu trên iCloud, các tập tin sẽ bị đẩy vào thùng rác và lưu trữ ở đó khoảng 30 ngày. Do đó, trong khoảng thời gian này người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại và sử dụng như bình thường. Việc bạn cần làm là chọn vào các tập tin được liệt kê trong danh sách, rồi nhấp vào liên kết Restore.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/9to5mac)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...