Tháng 09, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 04/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Apple hoàn thành thâu tóm Beats Electronics

Sau nhiều thông tin đồn thổi, cuối cùng Beats cũng đã chính thức về tay "nhà táo" Apple.

Ngay trên tài khoản Twitter của mình, Giám đốc điều hành Apple là Tim Cook đã nói lời chào đón những nhà sáng lập Beats về với công ty, bao gồm Jimmy Lovine, Dr. Dre, Ian Rogers cùng toàn bộ nhân viên Beats.

Apple hoàn thành thâu tóm Beats Electronics - 1

Apple hoàn thành thâu tóm Beats Electronics.

Sau thương vụ này, các tai nghe của Beats sẽ được bán trong các của hàng Apple Store. Còn việc công nghệ Beats có được sử dụng trong các tai nghe, điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod,... hay không vẫn chưa rõ ràng.

Trước đó, khi tờ Financial Times tiết lộ Apple chuẩn bị mua lại hãng âm thanh Beats Electronics, nhiều người đã ngờ vực tính xác thực của thông tin này. Tuy được xem là một trong những hãng sản xuất tai nghe thành công nhất hiện nay nhưng Beats không có mấy giá trị với Apple.

Đến khi có một video tung lên mạng cho thấy Dr.Dre - ca sĩ hip-hop và là nhà sáng lập Beats Electronics - ăn mừng trở thành tỉ phú thì tin này mới được xác nhận. Và giờ đây nó đã chính thức là sự thật.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Sao Mộc tuyệt đẹp qua hình ảnh mới nhất của tàu Juno Tàu vũ trụ Juno của NASA vừa chụp những hình ảnh cận cảnh...
Các nhà thiên văn phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ Mặt Trời Các nhà thiên văn vừa phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ...
Phát hiện "phong lan ma" ở Indonesia Văn phòng Viện Khoa học Indonesia (LIPI) tại Cơ quan Bảo tồn...
Không dùng nhiều năng lượng, thiết bị này vẫn truyền tín hiệu đi rất xa Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington vừa vượt qua khỏi...