Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 04:51 AM (GMT+7)

Apple nâng cấp cả hộp đựng iPhone 6

Không chỉ nâng cấp kiểu dáng, cấu hình cho iPhone 6, hãng Apple còn mang đến chiếc smartphone này một diện mạo mới ngay từ hộp đựng.

Trang Gsmarena vừa đăng tải những hình ảnh về hộp đựng iPhone 6 cho thấy một thiết kế hoàn toàn mới của Apple.

Apple nâng cấp cả hộp đựng iPhone 6 - 1

Hộp đựng iPhone 6 có thiết kế nhã nhặn và sang trọng

Trước đó, hộp đựng iPhone 6 đã từng bị rò rỉ nhưng được xác định chỉ là hàng giả. Mới đây, một thiết kế mới của chiếc hộp đựng thiết bị này đã xuất hiện. Theo đó, hình ảnh trên vỏ hộp tương tự như một chỉ dẫn sư dụng.

Ngoài ra, trên hộp đựng cho thấy sơ đồ của tất cả các phím cứng của iPhone 6 bao gồm nút Power đã chuyển sang một bên, vị trí phím tăng giảm âm lượng, nút home tích hợp nhận dạng vân tay và cổng sạc vẫn là cổng Lightning.

Đáng tiếc, hộp đựng này không đề cập đến kích thước màn hình hoặc tùy chọn phiên bản 128GB như tin đồn. Hình ảnh đồng hồ iPhone 6 trên vỏ hộp chỉ vào lúc 9 giờ 41 phút ngày 9 tháng 9, đây có thể sẽ là thời điểm iPhone 6 chính thức được trình làng.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...
Thiết bị giúp smartphone nhìn xuyên tường giá 200 USD Walabot có thể nhìn "xuyên thấu" qua những bức tường, từ đó...