Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 01/01/2015 17:20 PM (GMT+7)

Apple sẽ đem màn hình 3D lên iPhone mới?

Đối với người dùng Android, việc trãi nghiệm smartphone màn hình 3D đã được các nhà sản xuất như LG, Amazon và HTC. Tuy nhiên có lẽ Apple sẽ mang công nghệ này lên thế hệ iPhone tiếp theo của họ.

Với các nhà sản xuất smartphone Android thì màn hình 3D của họ được người dùng xem là vẫn chưa thành công. Vì thế, Apple có lẽ sẽ nghĩ đến điều này trong thế hệ iPhone tiếp theo. Một chứng cứ khá cụ thể đó là bằng sáng chế về màn hình 3D của Apple đã được chứng nhận từ năm 2010. 

Apple sẽ đem màn hình 3D lên iPhone mới? - 1

Tuy nhiên có vẻ như tới năm sau thì nó mới được ứng dụng bởi thông thường Apple sẽ đưa ra những cuộc khảo sát mới để xem thị hiếu của khách hàng đối với loại màn hình này. Bên cạnh màn hình thì thông tin mới còn cho biết iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có một máy ảnh lên đến 14MP. Ngoài ra, còn có một báo cáo cho thấy một chiếc iPhone 6 Mini với màn hình 4 inch có thể sẽ được tung ra vào năm sau.

Sẽ còn rất lâu nữa các thông tin mới được xác thực, tuy thế, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất cho bạn đọc ngay khi có thêm thông tin. 

Theo Minh Thông (Pháp luật TP.HCM/GSMDome)

Tin đọc nhiều

VinaCapital bất ngờ cam kết đầu tư 1 tỉ đồng cho startup vô địch CiC Cam kết được ông Trần Nhật Khanh, Giám đốc quỹ VinaCapital...
Những "ngọn đuốc mồi" thắp lên tình yêu sử Việt Bằng những câu chuyện dã sử với phong cách hoạt hình đầy cảm...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...