Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 06/09/2015 22:27 PM (GMT+7)

Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 6s, 6s Plus?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Apple Watch vàng nhưng chưa đủ tiền, hãy kiên nhẫn đợi thêm vài ngày nữa.

Hiện tại, giá một chiếc Apple Watch vàng rẻ nhất cũng 10000 USD, chưa kể một số phiên bản đặc biệt có giá lên tới 17000 USD. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ thay đổi khi Apple có thể sẽ cho ra mắt một phiên bản vàng giá rẻ cùng dịp ra mắt iPhone 6s, 6s Plus.

Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 6s, 6s Plus? - 1

Theo thông tin từ tờ New York Times, phiên bản giá rẻ có thể sẽ ra mắt vào ngày 9/9, khi Apple công bố bộ đôi iPhone mới. Chưa rõ mức giá rẻ sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên có thể nó vẫn đắt hơn phiên bản Sport và phiên bản thường với các mức tương ứng 349 USD và 549 USD.

Thông tin rò rỉ đầu tuần này, Apple có thể cũng sẽ trình làng iPad Pro trong sự kiện 9/9. Ngoài ra, Táo khuyết sẽ công bố một bàn phím mới cho iPad.

Apple TV được trông đợi cũng sẽ có mặt trong sự kiện lớn nhất của Táo khuyết.

Sự kiện ngày 9/9 của Apple năm nay được các fan trông đợi sẽ có nhiều sản phẩm mới và nhiều bất ngờ đến từ 'gã khổng lồ' Cupertino.

Theo T.P (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học 83 tuổi vẫn ngày ngày dấn thân vì khoa học Sau 60 năm làm khoa học, GS.TS Trần Kim Qui trải lòng: "Tôi...
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...
“Điểm danh” các sản phẩm KHCN tiêu biểu tại TP.HCM Từng gắn bó nhiều năm với ngành khoa học và công nghệ...