Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 12/11/2013 05:50 AM (GMT+7)

Apple xác nhận sắp tung iPhone màn hình lớn, cong

Một mẫu iPhone màn hình lớn và một mẫu màn hình cong sẽ được Apple tung ra vào năm sau.

Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Apple đang làm việc trên một bộ đôi iPhone mới màn hình lớn và một phiên bản màn hình cong, dự kiến sẽ phát hành chính thức trong nửa cuối năm 2014.

Apple xác nhận sắp tung iPhone màn hình lớn, cong - 1

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình cỡ lớn và màn hình cong

Bloomberg dẫn một nguồn đáng tin cậy trong chuỗi nhà cung cấp linh kiện của Apple cho biết, hai mẫu iPhone sắp tới được cho là có kích thước màn hình lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch vượt trội so với kích thước 4 inch hiện nay. Nếu thông tin trên là chính xác sẽ đánh dấu một mốc quan trọng của Apple trên thị trường phablet, mà hiện nay đối thủ của họ là Samsung đang thông trị phân khúc này với phiên bản mới nhất Galaxy Note 3.

Hơn nữa, Apple cho biết đang làm việc trên các màn hình với việc nâng cao độ nhạy áp lực để có thể phân biệt các mức chạm mạnh hoặc nhẹ khác nhau của tay người dùng lên bề mặt màn hình. Công nghệ mới có thể chưa được áp dụng trên các mẫu iPhone mới phát hành năm tới nhưng sẽ được giới thiệu trên các model thế hệ tiếp theo.

Thông tin Apple trang bị màn hình kích thước lớn hơn cho iPhone thế hệ tiếp theo đang được các tín đồ của hãng này rất hào hứng, bởi họ đã phải chịu ấm ức với màn hình 3,5 và 4 inch suốt quãng thời gian dài. Trong khi đó các nhà sản xuất thiết bị Android đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên màn hình cỡ lớn từ 5 inch đến 5,9 inch từ khá lâu.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh… Mỗi năm hoa đào nở Lại thấy ông đồ già…
Sinh viên chế robot tự hành nói tiếng Việt với giá bất ngờ Sản phẩm robot tự hành thông minh được nhóm thầy trò khoa Cơ...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...