Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 00:53 AM (GMT+7)

Bằng chứng chứng minh iPhone 7 vẫn giữ nguyên nút home

Thông tin rò rỉ về đơn đặt hàng driver mới của Apple chứng tỏ hãng này vẫn trung thành với những giải pháp cũ và chưa sẵn sàng nhúng công nghệ Touch ID vào toàn bộ màn hình.

 Những tin đồn xung quanh kế hoạch xóa sổ nút home trên chiếc iPhone 7 của Apple được nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây. Để làm được điều này, driver cho phần cảm ứng và màn hình (TDDI) mới của Apple cần phải sẵn sàng để chức năng TouchID có thể hoạt động trên cả màn hình. Nhưng những thông tin rò rỉ về đơn hàng màn hình của Apple lại chứng minh điều ngược lại.

Bằng chứng chứng minh iPhone 7 vẫn giữ nguyên nút home - 1

Theo báo cáo, Apple vừa đặt hàng các driver LCD của Synaptics cho chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Điều này có thể chứng minh rằng giải pháp TDDI của hãng chưa sẵn sàng. Những nguồn tin đáng tin cậy còn cho biết Apple thực sự chưa thể làm được điều đó và giải pháp duy nhất của công ty là phụ thuộc vào những nhà cung cấp trước kia. Apple sở hữu rất nhiều bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này và điều đó chứng tỏ công ty rất cố gắng để nhúng công nghệ Touch ID vào màn hình, thế nhưng hiển nhiên phần cứng là chìa khóa để hiện thực hóa mong muốn này.

Điều kỳ lạ là gã khổng lồ xứ Cupertino lại đưa ra đơn hàng này chỉ 1 tháng sau khi iPhone 6S được tung ra. Biết đâu đấy, đây lại là đơn hàng dành cho chiếc iPhone mini.

Theo Lê Nga (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Phần mềm chống sao chép sáng kiến của công chức được triển khai tại Quận 6 TP.HCM Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẵn sàng chuyển giao phần...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...