Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 11:26 AM (GMT+7)

Bằng chứng mới về quái thú Bigfoot

Một người đàn ông Mỹ tự xưng là thợ săn quái thú mới đây đã công bố bằng chứng về sự tồn tại của nhân vật Bigfoot (chân to) trong truyền thuyết.

Rick Dyer kể ông đã bắn hạ sinh vật kỳ bí trong một khu rừng ở phía Tây Bắc San Antonio, gần đường vòng 1604 và đường cao tốc 151 hồi đầu tháng 9/2012.

Tuy nhiên, Dyer chưa từng cung cấp bất cứ bằng chứng nào ngoại trừ một đoạn video nhòe mờ về cảnh ông bắn một sinh vật to lớn bên ngoài lều trại của mình và cảnh trong bộ phim tài liệu nhan đề Shooting Bigfoot (Bắn hạ quái thú Bigfoot). Do đó, các bằng chứng vẫn chưa đủ sức thuyết phục những người hoài nghi.

Bằng chứng mới về quái thú Bigfoot - 1

Hình ảnh được cho là mặt quái thú Bigfoot. Ảnh: Cắt từ Youtube/Fox News

Mãi tới gần đây, Dyer mới cho công bố một số bức ảnh được cho là bằng chứng về Bigfoot. Thợ săn quái thú này tiết lộ sau một cuộc tranh chấp kéo dài với các nhà đầu tư, rốt cuộc ông có thể tuyên bố chủ quyền đối với xác Bigfoot bị bắn hạ cách đây hơn một năm. Ông cũng đã tiến hành kiểm tra cần thiết, từ xét nghiệm ADN, quét ảnh 3D tới chụp cắt lớp toàn bộ cơ thể cơ thể con vật và khẳng định nó thực sự là quái thú Bigfoot.

Bằng chứng mới về quái thú Bigfoot - 2

Rick Dyer khẳng định có quái thú Bigfoot. Ảnh: Daily Mail

“Bigfoot không phải là một nàng tiên răng, nó có thật. Tôi đã bắn nó và giờ đây tôi sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy”, ông Dyer nói.

Theo ông Dyer, đã có 130 người được tận mắt thấy xác con vật và những phản ứng của họ đã được ghi nhận lại. Hầu như tất cả đều tin đây thực sự là quái thú.

Bằng chứng mới về quái thú Bigfoot - 3

Ông Dyer dự kiến sẽ tổ chức một buổi họp báo trong thời gian tới, triển lãm toàn bộ xác quái thú Bigfoot cũng như công bố các kết quả kiểm tra để trả lời cho những hoài nghi của mọi người. Đồng thời, Dyer cũng đã lên kế hoạch đưa xác quái thú đi triển lãm khắp Mỹ.

Theo H.Trang (Người Lao Động/Daily Mail, Foxnews)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
PGS.TS Phạm Văn Phúc: Từ được thầy nuôi ăn đến Viện trưởng Viện tế bào gốc Nghiên cứu cho ra đời công nghệ Tế bào gốc đầu tiên là kết...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...